Có gì mới trong phiên bản beta macOS Catalina 10.15.2 mà Apple mới ra mắt?

Hôm qua tức ngày 13/11/2019 Apple đã phát hành phiên bản beta macOS Catalina 10.15.2 dành cho các nhà phát triển, khi trước đó đã ra mắt các phiên beta thứ hai của các hệ điều hành iOS 13, tvOS 13.3watchOS 6.1.1. Apple cũng không có chỉ định mới gì cho lần cập nhật này, rất có thể bản mới này sẽ tập trung vào cải thiện hiệu suất, cật nhật bảo mật và sửa lỗi.

 

sẽ có đặc biệt trong bản beta mới này?

 

Các nhà phát triển có thể cập nhật bản beta này thông qua Tùy chọn hệ thống nếu họ đã đăng ký Chương trình Beta. Và trong cuối tuần này sẽ có một phiên bản beta công khai cho mọi người trải nghiệm.

 

macOS 10.15.2 có thể được coi là người thừa kế của macOS 10.15.1 khi có các tính năng gần như ya chang. Chẳng hạn như: cài đặt quyền riêng tư mới cho Siri, biểu tượng cảm xúc và còn nhiều thứ khác nữa.  Apple cũng không có nhận xét gì về những điểm đổi mới của macOS 10.15.2, phiên bản này có thể tập trung cải thiện các lỗi nhỏ còn tồn tại của bản trước.

 

Hiện tai, chúng ta vẫn chưa thông tin gì nhiều phiên bản này, ta phải đợi tới cuồi tuần khi phiên được công khai. Khi đó ta mới có thể có cái nhìn tổng quan về  bản beta macOS 10.15.2 được. Nếu bạn có tin tức gì hay ho đừng quên chia sẻ với Bệnh viện điện thoại 24h, chúng ta có thể thảo luận liệu phiên bản này có thực sự tốt hay không. 

 

Ngoài ra, khi Macbook của bạn gặp trục trặc gì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi bằng số Hotline: 1900.0213 không thì bạn có thể tới trực tiếp với trung tâm. 24h luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.