Bản beta iOS 13.3 được phát hành với hy vọng vá các lỗi trên iPhone

Vào cuối tháng 10 năm nay, nhà táo đã phát hành iOS 13.2 và phiên bản này đã khắc phục một số lỗi của iOS 13.1. Hiện tại hãng vừa cho mắt bản dựng iOS 13.3 Public Beta và theo như báo cáo của 9to5Mac phần mềm này sẽ có một số cải tiến về hiệu suất của máy như có hai cài đặt mới.

 

giới thiệu về phần mới của Apple

 

iOS 13.3 khắc phục sự cố RAM và Memoji sẽ được cải tiến 

Phiên bản beta iOS 13.3 sẽ có thể vá và sửa lỗi một số lỗi phát sinh của iOS13, mà theo như phản ảnh của người dùng thì quản lý RAM là tác nhân gây ra các sụ cố của các ứng dụng trong nền. Vì vậy, ở phiên mới này chúng tôi kì vọng nó sẽ khắc phục được lỗi này.

Và một tính năng nữa mà trước đây cũng được nhắc đến bây giờ đã xuất hiện trên hệ điều hành mới. Đó là công cụ Apple’ Communcation Limits (giới hạn khả năng giao tiếp) hiện đã xuất hiện trên Screen Time. Công cụ này cho phép bạn giới hạn về thời cho các số điện thoại trong danh bạ. Vì vậy, mà bạn có thể giúp cho con mình tập trung hơn khi làm làm tại nhà bằng cách ngăn chặn chúng liên lạc với một người có thể làm sao nhãng việc học. MacRumors còn chia sẻ thêm rằng tính năng này được thêm vào như công cụ trong ứng dụng Screen Time và công cụ này không chỉ dừng lại tại các tính năng như nhắn tín và gọi điện thoại mà còn ở phần video calls.

 

các tính năng mới trong iOS13.3

 

Ngoài ra việc thay đổi trong Memoji, để bạn có thể sử dụng chúng thuận tiện hơn. Sẽ có một vài cài đặt mới, chỉ cần  bạn mở bàn phím biểu tượng cảm xúc thì Memoji sẽ cùng hiện thị lên.

Nghe thì có vẻ như phiên bản này không có gì đặc biệt nếu so với phiên bản trước, iOS 13.2 đã có cài đặt thêm cho camera Deep Fusion cho iPhone 11, 11Pro và 11 Pro Max. Nhưng nếu bản beta này tích hợp một số cải tiến phù hợp và có thể khắc phục các lỗi còn tồn đọng trong các bản trước thì iOS 13.3 chính thức sẽ thực sự được đáng hoang nghênh. Đặc biệt là khi chúng ta đều đang chờ đợi iOS 14

Nếu bạn muốn thử nghiệm trước thì bạn có thể tham gia chương trình beta của Apple, bạn có thể trải nghiệm các bảng beta cho iPhone, iPad, Mac và Apple TV.

Bên cạnh đó, nếu iPhone gặp vấn đề với vài phần thì đừng ngừng ngại mà hãy chia sẻ với 24h. Chúng ta có thể cùng nhau thảo luận và đưa ra phương án tốt nhất mà bạn cần. 

 

chốt sale

 

Smartphone của bạn đang gặp vấn đề với phần mềm, bạn không biết phải làm sao. Vậy thì hãy tới ngay với Bệnh viện điện thoại 24h nơi có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa phần mềm cũng như phần cứng của điện thoại. Hãy gọi đến số Hotline:1900.0231 để được tư vấn thêm.

Nguồn: Techradar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.