Chuyện bên lề góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018

Chuyện bên lề góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018

Ngoài những giây phút thăng hoa trên sân cỏ, những chuyện bên lề,  góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018 cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018

1.Alireza Bieranvand (Iran)

Beiranvand là cầu thủ người Iran đầu tiên được đè cử gải thưởng cá nhân tại giả thưởng xuất sắc nhất năm của FIFA. Anh là một trong 3 thủ môn giàu kinh nghiệm nhất cảu Iran tại World Cup 2018. Trước bước vào thi đấu chuyên nghiệp ở môn thể thao vua, thủ thành Beiranvand từng làm việc tại một nhà may và một tiệm pizza. Bên cạnh bóng đá  thủ thành Iran 25 tuổi còn làm một vài công việc khác để kiếm thêm thu nhập như  rửa xe ô tô. Hiện tại Beiranvand đang chơi cho CLB Persepolis ở Tehran, từng giúp Iran dự World Cup 2 lần liên tiếp.

góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018 hình 1

2. Yuto Nagatomo (Nhật Bản)

Nagatomo là 2 trong 3 cầu thủ trong đội tuyển Nhật Bản có số lần tham dự World Cup nhiều nhất.  Năm 2016 cựu hậu vệ Inter đã cầu hôn bà xã của mình tại sân San Siro. Nagamoto hy vọng ở kì World Cup năm nay, đội tuyển Nhật Bản sẽ tiến xa so với kì World Cup 4 năm trước.

góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018 hình 2

3. Hul Chul, Kim Min-woo và Ju Se jong (Hàn Quốc)

Chuyện bên lề góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018 tiếp theo là của 3 cầu thủ đến từ đội tuyển Hàn Quốc đều đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự tại nước nhà. Vậy nên trước khi bước vào trận đấu chính thức họ sẽ giơ tay chào theo nghi thức quân đội. Tất cả các cầu thủ Hàn Quốc đều phải đi nghĩa vụ quân sự trước tuổi 28, trừ khi có những thành công vang dội cùng đội tuyển.

góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018 hình 3

4. Abdullah Al-Khaibari (Saudi Arabia)

Ở tuổi 21- Al-Khaibari  mới chỉ có trận đấu ra mắt bóng đá chuyên nghiệp hồi tháng 2/ 2017, xong tiền vệ này đã có cơ hội tham dự World Cup. Hiện tại anh đang khoác ao CLB Al-Shabab ở Riyadh. Ở World Cup 2018 đội tuyển Saudi Arabia chung bảng với nước chủ nhà Nga, Uruguay, Ai Cập.

góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018 hình 4

TIN MỚI: Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha: Người Bồ tự tin, La Roja rối rắm

5. Milos Degenek (Australia)

Anh cùng gia đình chạy trốn đến Belgrade, nơi họ đã phải sống như người tị nạn trong cuộc chiến ở Kosovo. Năm 2000, hậu vệ này đến Degenek Sydney, hành trang của anh chỉ là 2 túi quần áo, giày dép và 400 USD. Sau đó, Degenek thi đấu cho đội U18 Australia và U19 Serbia. Tuy nhiên, đến cuối cùng, Degenek đã chọn công hiến cho ĐTQG Australia như một sự đền đáp.

góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018 hình 5

Trên đây là vài mẫu chuyện góc khuất cầu thủ Châu Á World Cup 2018, nhằm giúp khán giả hiểu thêm về cuộc sống của các tuyển thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.