iPhone 11 sẽ áp dụng công nghệ FaceID mới, đó là công nghệ gì?

Apple chính là hãng mang đến người dùng nhiều bất ngờ này đến bất ngờ khác trên thiết bị di động. iPhone 11 (Hay iPhone XI 2019) được nhà táo xác nhận, sản phẩm sẽ được tích hợp công nghệ phân tích mạch máu khuôn mặt với các tia hồng ngoại. Đây được cho là một nước cờ hết sức mạo hiểm từ hãng, nhiều khả năng nguyên lý này sẽ gây ra nhiều biến chứng trên khuôn mặt người dùng.

Sử dụng thế hệ FaceID mới để mở khóa iPhone 11

cách quét khuôn mặt kiểu mới trên iPhone 11Apple chưa dừng bước ở cách phân tích nhận dạng khuôn mặt Face ID thông thường như trước đó. Bất ngờ và được cho là quá nguy hiểm, khi iPhone 11 được tích hợp công nghệ phân tích nhận dạng thấu qua da, các tia hồng ngoại sẽ tác động trực tiếp đến mạch máu để mở khóa sản phẩm.

Nguyên lý làm việc với Face ID mạch máu trên iPhone 11, dựa trên khả năng quét mạch máu của một cảm biến camera được đặt trước màn hình thiết bị. Điều này chứng tỏ Apple đang tiến đến một tầm cao mới trong việc bảo mật cho thiết bị, giúp Apple giữ vững ngai vàng của mình trong làng smartphone.

khả năng bảo mật được tăng lên trên iPhone 11

Một câu hỏi được người dùng đặt ra, thế khi sở hữu sản phẩm iPhone XI 2019 bạn phải mất máu để xác nhận mở khóa sản phẩm. Vâng! Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lệch, bởi Face ID Van (Hay còn gọi là mã hóa dừng dưới lớp biểu bì), nó sẽ dùng các tia hồng ngoại để nhận dạng phân tích lưu trữ mạch máu, tương tự như nguyên tắc phân tích nhận dạng các rảnh vân trên ngón tay thông thường.

thế hệ face ID mới trên iPhone 11

Thế nên, hoàn toàn người dùng không mất bất kỳ giọt máu nào hay biến chứng phụ do các tia hồng ngoại gây nên, để mã hóa sản phẩm iPhone XI 2019.

Điều đặc biệt nhất, cặp anh em song sinh vẫn sẽ không thể mở khóa sản phẩm iPhone XI 2019 của nhau, bởi tính bảo mật và phân tích độ sai lệch trên sản phẩm có tỷ lệ sai số cực kỳ siêu nhỏ. Thế nên, hãy cùng chờ đợi siêu phẩm cũng như tính năng mở khóa bằng mạch máu trên iPhone 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.