Chặn quảng cáo trên Samsung với 2 bước đơn giản

Samsung hiện đang là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Số lượng khách hàng của hãng cũng đông đảo không kém các hãng danh tiếng khác. Chính vì thế nhà sản xuất đã sử dụng lượng khách hàng đông đảo của mình cho mục đích quảng cáo của mình. Nhưng mà đôi khi quảng cáo xuất hiện gây ra phiền toái cho người sử dụng. Làm sao để chặn được các mẫu quảng cáo này bạn hãy thực hiện theo 2 bước sau đây.

 

Thực ra quyền cho phép quảng cáo hiển thị đã được cài được hỏi ngay từ lúc bạn setup máy. Nhưng mà phần lớn người dùng bỏ qua hoặc không để ý nên xác nhận và máy tự động hiển thị quảng cáo. Nhiều người không hài lòng với quảng cáo liên tục hiển thị nhưng không biết làm thế nào để chặn lại. Với 2 bước đơn giản sau là bạn hoàn toàn có thể chặn những thông tin quảng cáo từ Samsung.

 

Bước 1: Đến Cài đặt (Settings) và chọn Riêng tư (Privacy)

 

tắt quảng cáo từ Samsung

 

Bước 2: Chọn tắt vào mục Nhận thông tin khuyến mãi (Receive marketing information)

 

tắt quảng cáo từ Samsung

 

Như thế là bạn đã hoàn toàn chặn được thông tin quảng cáo từ Samsung thành công. Nhưng nên nhớ cách này chỉ áp dụng cho quảng cáo từ Samsung; một số ứng dụng thứ 3 vẫn có thể cho quảng cáo chạy trên màn hình chính của bạn. Trường hợp này thì bạn chỉ cần tìm và gỡ cài đặt ứng dụng đang hiển thị quảng cáo ra khỏi máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.