Camera của iPhone 2020 khắc phục mọi yếu điểm của phiên bản 2019

Ở iPhone 11 Pro Max ta thấy ống kính đã có được sự hỗ trợ rõ ràng từ OIS (ổn định hình ảnh quang học). Nhất là với ống kính chính và ống tele, nhưng khi áp dụng lên ống kính siêu rộng thì nó hoàn toàn trở nên vô dụng. Đây có thể nói là điều đáng tiếc nhất trong camera của 11 Pro Max. Nhưng iPhone 2020 sẽ khắc phục được toàn bộ nhược này.

ảnh chụp gốc siêu rộng của iPhone 11

Mới đây, tờ DigiTimes đã công bố một tin tức vô cùng hấp dẫn đó là nhà táo đã cải tiến được OIS cho các dòng cao cấp có kích thước 6.1 inch và 6.7 inch. Công nghệ mới này có tên gọi là Sensor-Shift (24h xin dịch tạm với tên gọi là: dịch chuyển cảm biến).

Hiện tại, có rất ít thông tin về công nghệ này, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng Sensor-Shift sẽ là cánh tay đắc lực cho ống kính siêu rộng. Nếu thông tin này là sự thật thì iPhone năm sau thật sự là sẽ là một tân binh khủng long thực sự của 2020.

 Công nghệ Sensor-Shift sẽ giúp cho việc ổn định hình ảnh quang học vô cùng tốt cho cảm biến trên hệ thống camera mà không cần phụ thuộc vào bất cừ ống kính nào. Các bức ảnh được chụp ra từ ống kính góc rộng khẳng định sẽ có độ sắc nét cao như máy ảnh cơ được gắn thêm ống kính OlloCliip.

cách điều chỉnh hình ảnh trên ống siêu rộng

Ngoài ra, phần báo cáo này này cũng nhắc đến mẫu iPhone 6.1 – 6.7 inch cao cấp rằng bộ ba camera sau đều tích hợp cảm biến 3D ToF. Chưa dừng lại tại đó, bài báo cũng cho biết thêm, ống kính của iPhone 2020 sẽ được hai hãng sản xuất cung cấp, đó là Largean Precision sẽ đáp ứng với 80% số lượng đơn hàng và 20% còn lại sẽ Genius Electric Optical.

Trong phần báo cáo của mình DigiTimes cũng tiết lộ thêm là ALPS chi nhánh tại Đài loan sẽ là nơi cung cấp toàn bộ động cơ cho hệ thống Sensor-Shift. Cùng với đó hãng Sony sẽ chịu trách nhiệm về phần cung cấp cảm biến hình ảnh CMOS. 

iPhone 2020 thực sự rất đáng để chúng ta mong chờ. Vì smartphone năm sau của nhà táo được cho là sẽ thay đổi thiết kế, có thêm nhiều tính năng vượt bậc mới… Hôm nay chúng ta lại nhận được thông tin camera của máy cũng sẽ cải tiến rất nhiều. 

sẽ có nững cải tiến ấn tượng iPhone 2020

Có thể nói năm sau là một năm vô cùng kịch liệt khi các hãng cùng nhau tranh nhau đưa ra những “chiến binh” của mình vào cuộc chiến. Nếu tháng 2 chúng ta hóng đợi Galaxy S11, thì tháng 9 sẽ là iPhone 2020. Rất hấp dẫn đúng không nào.

Phải đợi đến tháng 9 năm sau các iFan mới được cầm được chiếc smartphone mới của nhà táo. Vì vậy, đừng vì quá muốn sở hữu siêu phẩm mới mà bỏ rơi chiếc điện thoại bạn đang dùng. Khi có bất cứ trục trặc gì về máy thì hãy đến Bệnh viện điện thoại 24h để được giúp đỡ. Hoặc liên hệ với số Hotline: 1900.0213 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.