Cách sửa lỗi thoát Liên Quân Mobile trên Galaxy A7 (2018)

Gần đây, rất nhiều người dùng chơi game Liên Quân đều có hiện tượng crash game, thoát ra liên tục khiến trải nghiệm game rất khó chịu. Và trong số những người dùng bị tình trạng này thì có đến 90% là sử dụng sản phẩm Samsung A7 (2018). Hôm nay chamsocdidong sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi thoát game Liên Quân Mobile trên Samsung Galaxy A7 (2018) mới nhất.

Cách sửa lỗi thoát game Liên Quân Mobile trên Samsung Galaxy A7 (2018) mới nhất

Cách 1: Game Tuner – công cụ quản lý hiệu năng

Game Tuner là một công cụ giúp chiếc máy Samsung A7 hoạt động tập trung công suất và tựa game đang chơi. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng công cụ này, chiếc máy của bạn sẽ xảy ra tình trạng thoát đột ngột nếu những tựa game cần hiệu năng xử lý cao.

Để khắc phục lỗi thoát game Liên Quân, hãy Tải về Game Tuner và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Đầu tiên, bạn hãy khởi động Game Tuner lên, lúc này, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy một danh sách liệt kê toàn bộ những trò chơi hiện đang có trong máy. Lúc này hãy ấn vào biểu tượng hình bánh răng ở bên cạnh tựa game Liên Quân.

cách 1: Game Tuner

Lúc này, ứng dụng sẽ đưa ra nhiều công cụ để tinh chỉnh các thông số ingame. Tuy nhiên bạn có thể chỉ cần để ý vào mục “Hiệu suất” mà thôi.

chú ý tới mục hiệu suất

Tiếp theo bạn chỉ cần nhập chính xác những từ mà ứng dụng đã hiển thị để xác nhận kích hoạt.
kích hoạt thành công tool
Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể quay lại giao diện chính của ứng dụng và ấn vào nút Play để khởi động Liên Quân lên. Sau cách làm này, việc tự thoát game của Liên Quân sẽ không còn phát sinh nữa. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng bên thứ 3 này, hãy đến ngay cách bên dưới nè.

Cách 2: Xoá cache của game.

Nhiều bạn sẽ không thích cài đặt phần mềm bên thứ 3 vào nên mình cũng đã có phương án 2 giúp các bạn nào lười trong công cuộc cài app. Cách thứ 2 này sẽ rất nhanh và gọn tuy nhiên tỷ lệ khắc phục sẽ không được cao như cách 1.

Trên chiếc điện thoại của bạn, bạn hãy truy cập vào mục Cài Đặt -> Ứng dụng và lựa chọn game Liên Quân Mobile.

Xóa cache game

Ngay lúc này, bạn chọn Lưu trữ -> Xoá bộ nhớ đệm (cache) -> Xoá dữ liệu. Sau khi thực hiện xong bước này, dữ liệu đăng nhập của bạn sẽ được làm mới. Khi đó, bạn cần phải đăng nhập lại tài khoản ingame của mình.
đăng nhập vào tài khoản game để xóa cache

Sau khi hoàn tất bước trên, bạn hãy chọn vào phần “Buộc dừng“để tắt hoàn toàn Liên Quân.

Cuối cùng bạn hãy đăng nhập lại vào trò chơi và thử trải nghiệm  liệu tình trạng thoát game trên Samsung Galaxy A7 (2018) có giảm đi hay không nhé.

thông tin ứng dụng

Chúc các bạn và các huynh đệ chiến đấu vui vẻ mà không sợ bị out game nữa nhé.

One thought on “Cách sửa lỗi thoát Liên Quân Mobile trên Galaxy A7 (2018)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.