Cách sửa Samsung Galaxy S8 không vô nguồn cực đơn giản

Bài viết hướng dẫn – Cách sửa chữa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào cực đơn giản để bạn có tự khắc phục lỗi mà không phải tốn tiền đến tiệm.

Cách sửa lỗi khi Samsung S8 không sạc được pin

Lỗi Samsung S8 không sạc được pin có thể do rất nhiều lý do & chúng ta chưa biết cách khắc phục sự cố này như thế nào. Mời bạn cùng Xem thêm bài hướng dẫn cách sửa chữa Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào để có thể sửa lỗi triệt để tình trạng lỗi trên Galaxy S8.

sạc Samsung galaxy S8

Smartphone Galaxy S8 được Samsung trang bị công nghệ sạc nhanh tiên tiến giảm thời gian sạc máy trên thiết bị. Vì một nguyên do nào đấy mà lỗi Samsung S8 không sạc được pin và không vào pin. Lúc này bạn không biết phải làm thế nào, bài viết sau đây Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ đưa ra những hướng giải quyết giúp sửa chữa Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào trên thiết bị của chúng ta.

Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn Cả nhà cách khắc phục iPhone không sạc được pin giúp các bạn tìm ra lý do & cách khắc phục iPhone của chúng ta sạc pin không vào. Trong bài viết hôm nay mọi người cùng tìm hiểu lý do & cách khắc phục lỗi Samsung S8 không sạc được pin.

Cách sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào

1. Kiểm tra củ sạc điện thoại của mọi người

Lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào thì điều đầu tiên các bạn đề cập là củ sạc của máy. Các bạn hãy test thật kỹ và đổi ổ cắm sạc xem thiết bị của mọi người đã nhận sạc hay chưa. Nếu máy vẫn không nhận thì các bạn nên thay cục sạc mới.

kiểm tra cục sạc

2. Kiểm tra dây sạc smartphone

Nếu mọi người cắm sạc mà không thấy có hiện tượng gì mọi người cần check kỹ xem nó bị hỏng hóc chỗ nào. Mọi người hãy thử một dây cáp khác kết nối vào củ sạc xem có được hay không nếu được thì hay thay dây sạc mới.

3. Kiểm tra cổng sạc.

Nếu như bộ sạc của các bạn vẫn bình thường sạc được cho chiếc Samsung S8 khác mà không sạc được cho Samsung của bản thân thì mọi người nên kiểm tra chân sạc, có thể chân sạc của mọi người lâu không được vệ sinh bị bám nhiều bụi bẩn khiến tiếp xúc kém đi. Hãy lau chùi thật sạch cổng sạc của máy & thử lại.

cổng sạc

4. Chuyển sang sử dụng sạc không dây

Galaxy S8 được trang bị công nghệ sạc không dây tiên tiến. Biện pháp cuối cùng khi chúng ta không sạc được bằng củ sạc thì hãy sử dụng dock sạc rời cho thiết bị. Chỉ việc cắm điện cho dock & hãy đặt chiếc điện thoại của bản thân lên. Điện thoại Samsung S8 lúc này sẽ được sạc không dây một cách hoàn toàn thông qua công nghệ wireless charging.

Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi Samsung S8 không sạc được pin, sạc pin không vào chi tiết của chúng tôi. Hi vọng với cách hướng dẫn check toàn diện như trên sẽ giúp các bạn sớm tìm ra được nguyên nhân điện thoại của chính mình sạc không vào & có giải pháp sửa chữa kịp thời.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình điện thoại Samsung S8 Plus chính hãng, bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.