Cách khắc phục iPhone 7 không lên nguồn đơn giản

Nếu đang sử dụng bỗng dưng một ngày iPhone 7 không lên nguôn dù làm cách nào cũng không thể tái khởi động hoặc sử dụng thiết bị. Và dù cho đang cắm sạc thì vẫn không thể mở hay sử dụng được, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì lỗi này rất dễ để khắc phục.

Nếu chiếc iPhone 7 / 7 Plus của bạn bị sập nguồn và không thể tái mở lại hoặc bật nguồn dù cho đã nổ lực bấm và giữ nút nguồn nhiều lần. Đầu tiên việc bạn cần làm chính là hãy kết nối nguồn điện trong vòng 30 phút.

cách khắc phục iPhone 7 không lên nguồn đơn giản

Nếu nguyên nhân của bạn là do pin đã hết năng lượng thì cách khắc phục rất đơn giản mà không cần phải tác dụng hay tháo máy. Tuy nhiên nếu như thiết bị đã cắm sạc rất lâu và dài mà vẫn không thể lên nguồn được thì chắc chắn là do các vấn đề đang phát sinh ngay trong thiết bị.

Nguồn gốc khiến chiếc iPhone 7 không lên nguồn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 7 không lên nguồn. Nhưng cụ thể là một trong các nguyên nhân sau.

cách khắc phục iPhone 7 không lên nguồn đơn giản hình 1

  • Thiết bị không thể mở lên nguồn sau khi nó rơi xuống nước.
  • Sau khi nâng cấp Firmware bị lỗi dẫn đến nguồn không thể chạy chính xác.
  • Phần mềm và phần cứng bị lỗi xung đột , hoặc do bị va chạm dẫn đến hỏng hoặc lỏng nguồn.
  • Các ứng dụng bên thứ ba không tương thích với máy hay là phần mềm dính virus hay mã độc làm thiết bị không thể lên nguồn.

Cách khắc phục lỗi iPhone 7 không lên nguồn do phần mềm

Nếu chiếc iPhone 7 của bạn không thể lên nguồn do xung đột phần cứng và va chạm , lúc này bạn nên cắm điện thoại vào máy tính có cài và bật sẵn iTunes lên, sau đó tiến hành khởi động lại bằng hai nút Power và Home.

Nếu điện thoại bị lỗi do phần mềm thứ ba nào đó không tương thích hoặc gây ra lỗi trên điện thoại thì bạn hãy tìm kiếm nó và gỡ nó ra.

cách khắc phục iPhone 7 không lên nguồn đơn giản hình 2

Nếu như bạn bị lỗi ngay sau khi cài Firmware mới thì bạn hãy nhanh chóng kiểm tra lại xem và xác thực xem phiên bản Firmware này có phù hợp với thiết bị hãy tiến hành hạ hoặc nâng cấp đến bản phù hợp.

Nếu tất cả các cách khắc phục iPhone 7 không lên nguồn trên đây không thể giúp các bạn thì gần như là đã hỏng IC nguồn những gì mà bạn cần làm là mau chóng liên hệ với các kỹ thuật viên tại Bệnh Điện Thoại 24h để được trợ giúp khắc phục chính xác và trong thời gian nhanh gọn nhất.

Hệ thống 24h luôn cam kết mang tới chất lượng 6 sao cho quý khách một dịch vụ sửa chữa an tâm – trung thực – nhanh chóng cùng chính sách bảo hành khủng, bao kiểm tra 7 ngày hoàn tiền nếu không hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.