Cách khắc phục iPhone 11 Pro Max của bạn có bị treo logo Apple

iPhone 11 Pro Max của bạn có bị treo tại logo Apple không? Dưới đây là một vài giải pháp để thoát khỏi vấn đề ngay lập tức! Nó khá đơn giản và dễ làm. Đọc để biết cách khắc phục iPhone bị treo trên màn hình.

 

iPhone 11 tuyệt đẹp được chú ý nhờ giao diện và thiết kế mới, nếu bạn đã có một chiếc cho riêng mình, chắc chắn rằng bạn đang yêu thích nó đến từng inch. iPhone 11 series đi kèm với iOS 13 được cài đặt sẵn trong đó, vào thời điểm bạn sở hữu nó trong tay, Apple đã phát hành thêm các bản cập nhật hệ thống iOS khác.

 

Đôi khi, những bản cập nhật này có thể tạo ra sự cố hệ thống và tạo ra sự những rắc rối. Một trong những vấn đề phổ biến mà người dùng gặp phải là iPhone 11 Pro Max của họ bị “treo táo” hoặc màn hình trắng.

 

iPhone 11 Pro Max của bạn có bị treo tại logo Apple

Dù đã khắc phục sự cố này trên các mẫu iPhone cũ hơn và điều này nhắc nhở Apple cũng nên khắc phục vấn đề tương tự cho iPhone 11, 11 Pro & 11 Pro Max mới ra mắt gần đây. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để có thể khắc phục vấn đề này. 

 

Cách khắc phục iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max bị treo logo Apple

 

Đôi khi, bạn chỉ có thể khắc phục sự cố bằng cách cập nhật iPhone của mình lên phiên bản iOS 13 mới nhất, vì đó là nguyên nhân bắt đầu. Nhưng nếu bạn vẫn không thể giải quyết vấn đề, hãy làm theo các mẹo được đưa ra dưới đây để thoát khỏi việc iPhone bị treo logo Apple. Sau đây là một số giải pháp khắc phục lỗi treo logo bạn có thể thử!

 

Giải pháp số 1. Khởi động lại iPhone của bạn

 

Khởi động lại iPhone của bạn là cách đơn giản nhất

Bước 1. Nhấn và nhả nút Tăng âm lượng và sau khi hoàn tất, nhấn và thả nút Giảm âm lượng sau đó.

Bước 2. Bây giờ hãy nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình của bạn.

 

Khi điều này được thực hiện, nó sẽ khởi động lại iPhone của bạn và bạn có thể sử dụng như cũ, nếu màn hình của bạn bị treo tại Logo Apple biến mất. Nếu nó không giải quyết được vấn đề, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo bên dưới. 

Giải pháp số 2. Chế độ khôi phục

 

Chế độ khôi phục sẽ an toàn hơn

Đây là một trong những trình khắc phục sự cố được khuyên dùng, nhất cho những người thường xuyên phải đối mặt với các sự cố như thế này trên iPhone của họ. Sẽ mất một chút thời gian để vào chế độ khôi phục trên iPhone của bạn, vì bạn sẽ cần một hệ thống đang chạy trên macOS Mojave và phải cài đặt iTunes trong đó. 

 

Giải pháp số 3: Sử dụng chế độ DFU

Chỉ sử dụng chế độ DFU khi cần thiết

Chỉ nên sử dụng chế độ DFU nếu buộc khởi động lại, hoặc vào chế độ khôi phục không giải quyết được vấn đề bị treo logo Apple trên iPhone 11 Pro Max, 11 Pro hoặc iPhone 11. Giống như chế độ khôi phục, bạn sẽ cần một hệ thống với iTunes để hoàn thành nó.

 

Giải pháp số 4. Cài đặt Cập nhật ứng dụng đang chờ xử lý

Nếu muốn an toàn hơn bạn có thể xử lý bằng cách ,cài đặt lại tất cả các bản cập nhập ứng dụng đang chờ xử lý. Điều này đảm bảo rằng không có bất kỳ lỗi phần mềm hoặc phần mềm độc hại nào có thể xâm nhập vào iPhone của bạn. Do các bản cập nhật ứng dụng đang chờ xử lý. Đôi khi những bản cập nhập có thể làm hỏng iPhone của bạn và có thể khiến bạn gặp rắc rối.

 

Cập nhập ứng dụng đang chờ xử lý đảm bảo điện thoại không lỗi

Để cập nhật tất cả các bản cập nhật ứng dụng đang chờ xử lý, hãy mở App Store , nhấn vào biểu tượng Hồ sơ , đi tới Cập nhật có sẵn bằng cách cuộn xuống, nhấn vào Cập nhật tất cả từ phía trên bên trái. Sau khi hoàn tất, bạn nên khởi động lại iPhone để tất cả mọi thứ được cài đặt và cập nhật chính xác. 

Tóm lại

Hy vọng rằng những giải pháp này sẽ giải quyết vấn đề iPhone 11 Pro Max bị treo Logo Apple trên màn hình trắng. Nếu bạn vẫn gặp phải bất kỳ sự cố nào ngay sau khi thực hiện các cách sửa chữa ở trên, bạn có thể nhận xét bên dưới về sự cố hoặc đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để nhận được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.