Cách cài đặt lại và xóa thông tin Apple Watch mà không cần ghép nối với điện thoại

Hàng lọat các phiên bản điện thọai di động lẫn đồng hồ mang thương hiệu “nhà Táo” đều được các tín đồ công nghệ “săn đón” ráo riết ngay trong giai đọan đầu ra mắt. Bởi cũng giống như iPhone, Apple Watch tích hợp khá nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng, đáng kể nhất là vấn đề thu thập dữ liệu sức khỏe từ vị chủ nhân. Bên cạnh giải pháp truyền thống là sử dụng iPhone, liệu còn có một cách cài đặt lại và xóa thông tin Apple Watch theo mong muốn của bạn dù trong điều kiện không có quyền truy cập vào thiết bị được ghép nối? Chamsocdidong.com sẽ giúp bạn lời đáp cho thắc mắc này ngay tại bài sau.

Mách nhỏ cách cài đặt lại và xóa thông tin Apple Watch mà không cần ghép nối với iPhone

Apple Watch rất dễ sử dụng và có thể kết nối với iPhone hoặc bất kỳ thiết bị được ghép nối nào khác. Tương tự như vậy, đồng hồ thông minh của Apple cũng dễ dàng cài đặt lại thông qua cùng một thiết bị được ghép nối khi đến một thời điểm nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xóa và đặt lại thông tin Apple Watch mà không cần quyền truy cập vào điện thoại đã ghép nối và đây là cách thực hiện.

Thông thường, bạn có thể đặt lại Apple Watch thông qua điện thoại được ghép nối bằng cách chuyển đến mục Apple Watch trong cài đặt. Sau đó, nhấn vào nút thông tin (biểu tượng chữ “i” với một vòng tròn xung quanh nó) rồi chọn Hủy ghép nối Apple Watch. Sau đó, bạn cũng có thể xóa gói di động khỏi thiết bị. Apple Watch sẽ sao lưu tất cả dữ liệu vào iPhone hoặc một thiết bị được ghép nối khác.

Tuy nhiên, có một cách để đặt lại và xóa Apple Watch của bạn khi không có quyền truy cập vào thiết bị được ghép nối, theo như hãng đã chia sẻ. Trên màn hình Apple Watch, bạn hãy chuyển đến cài đặt và sau đó nhấn vào mục Chung. Từ đó, chọn Cài đặt lại , rồi bạn nhấn Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Nếu Apple Watch được kết nối với gói di động, gói đó cũng có thể bị ngắt kết nối. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn Xóa tất cả để xác nhận và đưa Apple Watch về cài đặt gốc.

Bạn có thể áp dụng cách cài đặt lại và xóa thông tin Apple Watch mà không cần kết nối với iPhone

Bổ sung mẹo khác để thiết lập lại Apple Watch

Khi quá trình đặt lại được thực hiện mà không kết nối Apple Watch với thiết bị được ghép nối, không có bản sao lưu gần đây của thiết bị được lưu ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần đặt lại hoàn toàn Apple Watch, thì việc này rất dễ thực hiện mà không cần sử dụng thiết bị được ghép nối. Bạn có thể làm theo các bước bên dưới, sự hướng dẫn  giống nhau đối với mọi thế hệ Apple Watch.

Nếu bạn không thể vào Apple Watch do bạn không biết mật khẩu, thì cũng có một cách để thiết lập lại Apple Watch mà không cần mật khẩu đó. Nhấn và giữ nút bên hông cho đến khi bạn thấy thông báo Tắt nguồn. Sau đó, bạn nhấn mạnh vào thanh trượt tắt nguồn và nhấc ngón tay lên. Từ đó, bạn có thể chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt, thao tác này sẽ đạt được kết quả tương tự như thực hiện qua cài đặt của đồng hồ.

Bạn có thể cài đặt lại Apple Watch bằng cách nhấn giữ nút bên hông

Sau khi đặt lại Apple Watch, bạn có thể bắt đầu thiết lập và ghép nối nó với các thiết bị mới một cách dễ dàng. Để sử dụng đầy đủ nhiều tính năng của Apple Watch, việc kết nối nó với điện thoại là cần thiết. Tuy nhiên, nếu mua Apple Watch từ người bán bên thứ ba hoặc lấy Apple Watch đã sử dụng trước đó từ thành viên gia đình hoặc bạn bè, bạn có thể đặt lại nó, bất kể điều kiện là gì.

Giờ thì bạn đã nắm được cách cài đặt lại và xóa thông tin Apple Watch tường tận hơn rồi đấy! Nếu gặp phải môjt sự cố nghiêm trọng hơn, liên quan tới khả năng hoạt động của Apple Wacth , bạn có thể tìm đến Bệnh Viện Ðiện Thoại 24h để được kiểm tra và sửa chữa tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.