Cách cài đặt iOS 13.4 Beta 5 không cần tài khoản nhà phát triển

Hiện tại Apple đã phát hành iOS 13.4 Beta 5 và iPadOS 13.4 Beta 5, các nhà phát triển và người đăng ký dùng thử có thể tải bản cập nhật mới để dùng thử và trải nghiệm. Ông lớn công nghệ Apple cũng tung ra bản cập nhật mới cho nhiều thiết bị khác. Trong đó bao gồm watchOS 6.2 GM; macOS Catalina 10.15.4 beta 6 và tvOS 13.4 GM. 

 

cách tải ios/ipados 13.4 beta 5 mới

 

Được biết đây là đợt thử nghiệm cuối cùng của Apple, trước khi họ tung ra bản chính thức trong tương lai. Ngoài việc kiểm tra tính ổn định của hệ thống, phiên bản hệ điều hành mới sẽ đi kèm với nhiều tính năng mới. Một số cập nhật mới mà chúng ta đã biết qua các thông tin rò rỉ đó là Chia sẻ thư mục iCloud Drive, Memoji sticker, hỗ trợ chuột cho iPad…

 

Chúng ta thường thấy các bản beta dành cho nhà phát triển, họ có tài khoản và có quyền trải nghiệm sớm. Các nhà phát triển thường là người cài đặt phiên bản mới sớm nhất trên thiết bị được hỗ trợ của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài iOS/iPadOS 13.4 beta mà không cần tài khoản của nhà phát triển.

 

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt iOS 13.4 Beta 5, iPadOS 13.4 Beta 5 mà không cần tài khoản nhà phát triển

 

Apple đã kích hoạt các bản cập nhật OTA, cùng lúc phát hành 13.4 beta 5 và iPadOS 13.4 beta 5. Người dùng chỉ cần có hồ sơ nhà phát triển được cài đặt trên thiết bị của bạn để hoàn thành nó.

 

hướng dẫn cách cài đặt ios/ipados 13.4 beta 5

 

Có một lưu ý nhỏ, người dùng vui lòng thực hiện các bước chỉ dẫn bên dưới trên trình duyệt Safari trên thiết bị muốn cài đặt bản OS 13.4 beta 5.

 

Các bước cài đặt iOS/iPadOS 13.4 beta 5

 

Bước 1. Điều đầu tiên bạn cần cài đặt là hồ sơ beta tại link này.

 

Bước 2. Chạm vào Tải xuống và khi được nhắc, hãy nhấn Cho phép tải xuống tệp trên thiết bị của bạn.

 

Bước 3. Bạn sẽ nhận được thêm một lời nhắc sau khi tải xuống hồ sơ. Hãy đến ứng dụng Cài đặt.

 

Bước 4. Ngay bên dưới tên iCloud của bạn, bạn sẽ nhận thấy một menu mới Hồ sơ đã tải xuống Tải về; gõ vào nó Bây giờ, nhấn vào Cài đặt nằm ở góc trên bên phải màn hình, rồi nhập mật mã của bạn khi được nhắc.

 

Bước 5. Chạm vào Cài đặt tại dấu nhắc đồng ý và nhấn Cài đặt lại khi được nhắc.

 

Bước 6. Sau khi cấu hình được cài đặt, bạn sẽ cần khởi động lại thiết bị của mình. Chạm vào Phần mềm khởi động lại tại phần nhắc nhở.

 

Bước 7. Khi iPhone của bạn khởi động lại, hãy mở khóa và đi tới Cài đặt → Chung → Cập nhật phần mềm.

 

Bước 8. Bạn sẽ nhận thấy bản cập nhật iOS 13 có sẵn. Chỉ cần chạm vào Tải xuống và Cài đặt để bắt đầu mọi thứ.

 

cập nhật ios 13.4 beta 5 không cần tài khoản nhà phát triển

 

Sau khi quá trình này kết thúc, thiết bị của bạn sẽ có mặt bản cập nhật iOS 13.4 beta 5 mới nhất.

 

Tóm lại

 

So với việc cài đặt iOS 13 từ Mac hoặc Windows, cập nhật OTA giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc. Đừng quên bạn sao lưu mọi thứ và có cách quay lại phiên bản iOS cũ hơn nếu được yêu cầu. Sau khi thể dùng thử iOS 13.4 beta 5 mới, hãy thảo luận cho chúng tôi về cảm nhật của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.