Black Shark 3 chạy theo trào lưu sẽ trang bị màn hình 120Hz

Sau thành công của các thế hệ tiền nhiệm trước đó, Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt gaming phone Black Shark 3 vào cuối năm nay. Thông qua một vài hình ảnh rò rỉ, một số tính năng quan trọng của phần cứng quan trọng được tiết lộ. Thiết bị này được cho là sẽ trang bị màn hình có tần số quét là 120Hz. 

 

dự kiến black shark 3 ra mắt vào cuối năm

 

Theo hình ảnh mới được đăng trên Weibo, thiết bị sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển đổi thủ công, giữa tốc độ làm mới 60Hz, 90Hz và 120Hz như một tính năng tiết kiệm pin. Chiếc điện thoại này rõ ràng cũng sẽ có tùy chọn để giảm độ phân giải màn hình từ 2K xuống 1080p, cho thấy một trong những ảnh chụp màn hình có chủ đích.

 

người dùng có thể điều chỉnh thủ công tốc độ làm mới màn hình

 

Nhiều thông tin rò rỉ về Black Shark 3 xuất hiện trong những ngày qua, nếu các thông tin này là đúng, thiết bị này sẽ được trang bị tới 16GB RAM hỗ trợ kết nối 5G chế độ kép. Cho tới nay dung lượng RAM cao nhất trên smartphone chỉ là 12GB RAM, chúng ta sẽ có thiết bị Android đầu tiên trên thế giới được trang bị 16GB RAM.

 

Không có nhiều thông tin về Black Shark 3 ở giai đoạn này, chúng ta có thể biết đây là sản phẩm kế thừa cho người tiền nhiệm Black Shark 2 Pro ra mắt năm ngoái. Chúng ta không mong đợi nhiều ở Black Shark 3, tuy nhiên một số rò rỉ gần đây cho biết nó sẽ có pin 4700mAh. Phần còn lại của thông số kỹ thuật vẫn là những mong đợi tốt đẹp, trong đó có việc nó sẽ được cung cấp bộ vi xử lý cao cấp mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 865.

 

hình chụp thông tin black shark 3 bị rò rỉ

 

Tốc độ màn hình 120Hz khiến nhiều game thủ mong đợi, dung lượng 16GB RAM hứa hẹn mang lại khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng cho Black Shark 3. Tuy nhiên lại có nhiều người lại cho rằng các thông số này không cần thiết. Tốc độ màn hình càng cao thì tốc độ hao pin càng nhanh, nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới vòng đời của pin. Nhất là những ai thích chơi game trên điện thoại pin có vấn đề sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Thay pin tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h ngay nếu smartphone của bạn gặp các vấn đề hư hỏng để nhận những ưu đãi mùa tết đầy bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.