Apple watchOS 7: theo dõi giấc ngủ, chia sẻ watchface và hơn thế

Apple dường như đã sẵn sàng để thực hiện một số thay đổi lớn đối với watchOS 7. Có báo cáo cho rằng bản cập nhật lớn tiếp theo của Apple Watch, watchOS 7, sẽ bao gồm tính năng theo dõi giấc ngủ. Các báo cáo dựa trên mã iOS 14 bị rò rỉ trước đó, watchOS 7 được cho là bao gồm mục tiêu về giấc ngủ được cá nhân hóa mới. Trong ứng dụng Sức khỏe trên iPhone cũng sẽ được sử dụng để cải thiện thời lượng và chất lượng giấc ngủ. Tính năng Theo dõi giấc ngủ sẽ xuất hiện trên Apple Watch đã được đồn đại trước đó nhiều tháng.

 

rò rỉ tính năng apple watchos 7

 

Một bổ sung lớn khác cho watchOS 7 được đồn đại là khả năng chia sẻ mặt đồng hồ của bạn với bạn bè và gia đình. Điều này cho phép người dùng Apple Watch chia sẻ mặt đồng hồ từ ứng dụng Watch trên iOS. Tính năng chia sẻ này không nhất thiết có nghĩa là chúng ta sẽ có các mặt đồng hồ tùy chỉnh đầy đủ, nhưng đó là khởi đầu để tính năng có thể chia sẻ mặt đồng hồ với người khác trở nên phổ biến.

 

tính năng chia sẻ mặt đồng hồ trên watchos 7

 

watchOS 7 cũng sẽ bao gồm một mặt đồng hồ Infograph Pro mới với tính năng đo tốc độ. Máy đo tốc độ được sử dụng trên đồng hồ tương tự để chuyển thời gian trôi qua thành phép tính tốc độ dựa trên thời gian di chuyển hoặc khoảng cách đo được. Trang 9to5Mac cũng tuyên bố rằng watchOS 7 sẽ bao gồm các biện pháp kiểm soát của phụ huynh đối với đồng hồ Apple mà trẻ em sử dụng, cải tiến các mặt đồng hồ dựa trên ảnh và thay đổi đối với các ứng dụng để chúng không còn dựa trên tiện ích mở rộng.

 

tính năng mới về sức khoẻ đó là giấc ngủ

 

Apple thường nêu chi tiết các kế hoạch iOS và watchOS của mình tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của công ty vào tháng 6, nhưng Apple vẫn chưa tiết lộ ngày diễn ra chính thức của WWDC 2020. Với sự bùng phát coronavirus mới trên toàn thế giới và tác động của nó đối với các hội nghị công nghệ trong năm nay, thật khó để nói khi nào chúng ta có thể được nghe thông tin chi tiết hơn về iOS 14 và watchOS 7 từ Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.