Apple Watch cắm sạc trực tiếp vào Macbook không cần dây

Apple Watch chiếc đồng hồ thông minh được rất nhiều người sử dụng nhưng điểm yếu của nó là dung lượng pin rất yếu. Trước đây người dùng phải thông qua cáp sạc chuyên dụng . Thì ngày nay với đế sạc mới Satechi người dùng có thể gắn trực tiếp chiếc đồng hồ của mình vào Macbook, Laptop, PC để sạc hoặc di chuyển dữ liệu mà không cần cốc , cáp sạc.

 

Bộ sạc này được thiết kế theo cổng USB type C điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng sạc pin bất cứ lúc nào với bất cứ dòng Macbook hay Laptop , thậm chí cổng USB trên PC mà không cần dây sạc.

 

Về cách thức hoạt động thì Satechi là bộ sạc được thiết kế và hoạt động dựa trên cách sạc không dây . Theo thực tế hiện tại thì Apple rõ ràng là chưa hỗ trợ cho dòng đồng hồ thông minh Apple Watch và chỉ mới hỗ trợ cho dòng iPhone từ 8 Plus trở lên.

 

Apple Watch sạc trực tiếp không dây

 

Cơ chế sạc không dây Satechi dành cho Apple Watch

 

Đúng như tên gọi thì dock sạc này cho phép người dùng có thể lập tức sạc pin cho đồng hồ thông minh mà không nhất thiết cần đến sử dụng dây cáp USB. Người sử dụng chỉ cần cắm dock sạc vào cổng USB-C trên Macbook, Laptop, PC, hoặc bất kỳ chỗ nào hỗ trợ kết nối USB type C và đặt mặt lưng của chiếc Apple Watch lên thế là xong.

 

nguyên lý hoạt động của sạc không dây Satechi cho Apple Watch

 

Nếu nói cho đúng hơn thì sạc không dây còn có tên khác là “sạc cảm ứng” vì nó được thiết kế dựa trên nguyên lý hoạt động của cảm ứng từ. Từ trường xung quanh đốc sạc sẽ tạo ra môi trường truyền tải năng lượng từ nguồn sạc vào trong thiết bị nhận.

 

Và bản thân bên trong thiết bị được sạc cũng có 1 cuộn dây từ trường . Nó sẽ kết nối với pin và từ trường từ đốc sạc để nạp năng lượng cho thiết bị. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý không phải thiết bị nào cũng thích hợp sạc không dây vì nó đòi hỏi bản thân thiết bị phải hỗ trợ tính năng và phải có cuộn dây bên trong thiết bị.

 

Thông số kỹ thuật của dock sạc Satechi mới 2020

 

Hiện tại dock sạc này có kích thước 1,73 x 2 x 0,45 inch và công suất sạc tối đa là 5W. Để đáp ứng trường hợp thiết bị không hỗ trợ sạc không dây thì dock sạc cũng có 1 cáp sạc nhỏ kích thước 5 inch cho phép bạn kết nối để sạc.

 

dock sạc satechi

 

Xét về mặt thiết kế thì dock sạc được thì nhà thiết kế theo phong cách công nghệ thời thượng với lớp nhôm màu xám không gian (space gray). Mang lại khả năng thẩm mỹ và tinh tế cao phù hợp với thị hiếu của rất nhiều người dùng và tông xuyệt tông với hệ sinh thái Apple.

 

Theo thông báo của nhà phát triển thì họ đảm bảo rằng dock sạc hỗ trợ và tương thích với tất tần tật mọi dòng và mẫu Apple Watch.

 

Dock sạc không dây Satechi cho Apple Watch có giá bao nhiêu

 

Hiện nay theo giá quốc tế thì Satechi được bán với mức giá 45 USD tương đương 1.042.762 VNĐ. Cái giá này khá là cao so với một bộ sạc truyền thống nhưng những gì nó mang lại cho người dùng là khả năng tiện lỡi không phụ thuộc hay bó buộc vào cốc cáp sạc truyền thống hay dây cáp chằng chịt, hoặc chỉ có thể sạc ở nơi có ổ điện.

 

Hiện tại thì bộ sạc này mới chỉ mở bán ở thị trường Châu Âu, trong khi chờ đợi nếu như Apple Watch của bạn gặp bất kỳ trục trặc hỏng hóc gì thì có thể liên hệ vời bộ phận sửa chữa Apple Watch của Bệnh Viện Điện Thoại 24h của chúng tôi để được hổ trợ ✅ Lấy liền ✅ 100% linh kiện chính hãng ✅ Giá ưu đãi ✅ Nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.