Apple chính thức vượt mặt Samsung ở hạng mục mạng di động 5G

Apple đang lên kế hoạch trình làng siêu thiết bị iPhone trong năm 2020 sẽ được trang bị Chipset có tính hợp mạng 5G. Chính bởi luồng thông tin chính thống này mà lượt truy cập từ khóa iPhone 5G tăng đột biến. Thống kê bởi Strateg Analytics hôm nay cho biết với sự chuyển đổi và xu hướng search trên Google tăng cao. Từ đó cho thấy, nhiều khả năng Apple sẽ trở thành người dẫn đầu về các lô hàng điện thoại thông minh dùng chipset 5G.

 

Apple thắng thế Samsung ở hạng mục mạng dữ liệu 5G ngay từ thuở sơ khai  

aa

Apple thắng thế Samsung ở hạng mục mạng dữ liệu 5G ngay từ thuở sơ khai  

 

Apple dự đoán sẽ có ba iPhone 5G trình làng vào năm 2020, nếu đúng như kế hoạch. Hãng sẽ trở thành công ty dẫn đầu thị trường thiết bị có công nghệ mạng dữ liệu 5G. Theo như, Giám đốc phân tích chiến lược Ken Hyers cho biết để đạt được kỳ tích đó, nhà táo chỉ cần đáp ứng với các yêu cầu như xu hướng người dùng thực tế kèm các tính năng ưu việt hơn cả.

 

Tuy nhiên, có vẻ như trái ngược với công bố của nhà phát triển chiến lược Apple, hiện không có điện thoại 5G trong danh mục công bố sản phẩm mới. Mà việc làm này đã được các nhà lãnh đạo Samsung, Huawei trình làng siêu thiết bị 5G. Giám đốc tại Strateg Analytics là Ken Hyers cho hay mạng 5G mới ra mắt vào năm tới,Apple phải cải tiến sản phẩm của mình có làm sao cho iPhone thật sự nổi bật hơn hẳn so với các smartphone hiện tại để có thể tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu của mình. Bởi vì iPhone luôn được đánh giá là dòng thiết bị cao cấp.

 

Apple thắng thế Samsung ở hạng mục mạng dữ liệu 5G ngay từ thuở sơ khai hình 1

 

Hiện tại, Samsung là hãng di động đang rất thành công và dẫn đầu thị trường sản phẩm dùng mạng dữ liệu 5G. Với Apple và Huawei để thành công kế hoạch 5G trong năm tới hay muốn thống trị thị trường thiết yếu là Mỹ và Trung Quốc. Thì hãng cần nhiều thay đổi vượt cả mức yêu cầu cho phép, nhưng công cụ Strategic Analytics đã tính toán Apple hoàn toàn có khả năng vượt mặt Samsung khi có một Big Bang thực sự.

 

Nhiều khả năng cuộc cạnh tranh phải đi đến hồi kết rằng iPhone hoặc Samsung phải điều chỉnh mức giá phân phối thiết bị di động 5G rẻ hơn trên toàn thị trường.

 

Apple thắng thế Samsung ở hạng mục mạng dữ liệu 5G ngay từ thuở sơ khai hình 2

 

Mặc dù, Samsung đang chiếm phần lớn thị phần đó nhờ vào sự thống trị của hãng trên thị trường điện thoại thông minh nói chung và danh mục thiết bị 5G nói riêng với giá thấp hơn. Nhưng chất lượng thiết bị sau khi Apple trình làng siêu phẩm 5G năm tới, sẽ có thể vương miện được nhường lại cho nhà Táo.

 

Vậy nên hãy đợi ngày chính thức Apple trình làng siêu thiết bị cao cấp với mạng dữ liệu 5G các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.