Ảnh chụp bằng Xiaomi Mi 10 Pro 108MP từ không gian có tải xuống

Xiaomi Mi 10 Pro đã nhanh chóng giữ kỷ lục của DXOMark, ngay sau khi ra mắt với camera trên smartphone tốt nhất. Trước khi bị các smartphone ra mắt sau đó đánh bại. Mi 10 Pro có một camera tuyệt vời dẫn đầu bởi cảm biến camera chính 108MP. 

 

 

Với viễn cảnh về sức mạnh của camera 108MP, Xiaomi cho biết họ đã phóng một vệ tinh được trang bị công nghệ chụp ảnh mới nhất của công ty và chụp ảnh trái đất từ ​​ngoài vũ trụ chỉ bằng camera 108 MP của Xiaomi Mi 10 Pro. Những hình ảnh này hiện có sẵn để tải xuống, trong trường hợp có người muốn sử dụng chúng làm hình nền trên điện thoại của mình.

 

Những hình ảnh này được cho là đã được chụp với độ cao 500 km từ trái đất, nhưng các chi tiết kỹ thuật khác không được tiết lộ. Các mẫu này là một đợt phát hành khác xem xét rằng Lei Jun đã đưa ra một phần vào đầu tháng này.

 

ảnh chụp bằng mi 10 pro 108mp từ không gian

 

Về góc độ kỹ thuật, Xiaomi Mi 10 Pro đi kèm với thiết lập bốn camera mạnh mẽ ở mặt sau điện thoại. Thiết lập bao gồm một camera chính 108MP với ống kính zoom quang 10X. Cảm biến camera 108MP được cho là cảm biến camera tùy chỉnh độ phân giải cao với ống kính 8P. 

 

Thiết bị này cũng có ống kính chân dung 12MP chuyên dụng cũng như ống kính tele chuyên dụng để zoom quang học lên đến 10 lần và zoom kỹ thuật số 50x. Cuối cùng, có một ống kính góc cực rộng 20MP. Mi 10 Pro cũng đi kèm với một số tính năng như OIS kép, lấy nét laser, nhận dạng cảnh AI để chụp ảnh được cải thiện.

 

chi tiết thông số camera mi 10 pro

 

 

Có thể nói một trong những điểm nổi bật nhất của chiếc Flagship Mi 10 Pro chính là camera chính, với độ phân giải lên đến 108 MP. Mới đây Xiaomi đã đăng tải video quảng cáo về việc chụp ảnh bằng công nghệ ống kính của công ty từ không gian. 

 

Nói cách khác ống kính chính là điểm đáng giá nhất của chiếc smartphone này. Chính vì vậy nếu chiếc Xiaomi Mi 10 Pro của bạn gặp vấn đề về ống kính camera nói riêng hay bất kỳ vấn đề hư hỏng nào nói chung hay liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h ngay để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.