Thay pin iPhone chính hãng với giá 29$ ở các TTBH Apple tại Việt Nam

Những ngày gần đây sau những ồn ào về việc Apple thừa nhận đã làm giảm hiệu năng các mẫu iPhone cũ bằng các bản cập nhật để hạn chế vấn đề sập nguồn. Mới đây, Apple đã quyết định công khai xin lỗi và kèm theo lời hứa sẽ giảm giá thay pin iPhone chính hãng từ 79 USD xuống còn 29 USD cho người dùng.

Và hôm nay 03/01/2018, theo thông tin mới nhất vừa được Bệnh viện điện thoại cập nhật đó là chương trình đã chính thức được triển khai tại Việt Nam. Tuy nhiên chi phí mà người dùng sẽ phải trả cho việc thay pin cũng sẽ cao hơn một chút so với mức 29 USD mà Apple công bố.

viet nam chinh thuc duoc ap dung chuong trinh thay pin iphone chinh hang voi gia 29 tai cac ttbh apple 01

Những dòng iPhone nào được áp dụng chương trình này?

Được biết, chương trình thay pin iPhone chính hãng này áp dụng cho các dòng máy từ iPhone 6 trở lên. Cụ thể đó là iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus. Và một điều đặc biệt đó là theo thông tin ban đầu, Apple sẽ cung cấp dịch vụ thay pin theo giá mới từ cuối tháng 1/2018 đến hết năm. Tuy nhiên, mới đây thì Apple đã đẩy nhanh thời gian thực hiện sớm 2 ngày, kể từ ngày 30/12/2017.

iPhone xách tay và iPhone Lock có được áp dụng không?

Thông tin quan trọng người dùng iPhone tại Việt Nam hết sức lưu ý là chỉ iPhone Quốc tế (không phân biệt chính hãng hay xách tay) mới được các Trung tâm bảo hành của Apple ủy quyền tiếp nhận để thay pin với giá ưu đãi của Apple là 29 USD. Tất cả các máy iPhone Lock (khóa mạng) sẽ bị từ chối áp dụng chương trình.

Giá thay pin iPhone chính hãng ở Việt Nam sẽ cao hơn 29 USD

Mặc dù Apple đã đưa ra thông báo rằng giá chính thức sẽ là 29 USD nhưng ở Việt Nam sẽ bị chênh lên một chút do những chi phí phát sinh. Mức giá 29 USD mà Apple đưa ra chưa bao gồm phụ phí ở từng quốc gia (ví dụ như thuế VAT) và sự chênh lệch giá giữa các quốc gia là hết sức bình thường và tuân thủ đúng chính sách của Apple. Tuy nhiên, con số cụ thể vẫn chưa được công bố.

viet nam chinh thuc duoc ap dung chuong trinh thay pin iphone chinh hang voi gia 29 tai cac ttbh apple 02

Cuối cùng, khả năng cao người dùng có thể sẽ không được thay pin ngay sau khi TTBH nhận máy mà sẽ phải đợi một vài ngày. Được biết, sau khi nhận yêu cầu thay pin của khách, TTBH sẽ phải đặt hàng pin từ Apple, và do pin không có sẵn mà phải nhập về từ nước ngoài, quá trình này sẽ mất một vài ngày. Vẫn chưa rõ liệu khách hàng có được cầm máy về để sử dụng hay không, hay sẽ phải để máy lại trung tâm bảo hành.

Và nếu bạn muốn hưởng ưu đãi thay pin iPhone chính hãng giá rẻ của Apple tại Việt Nam thì ngay bây giờ, bạn đã có thể đến các Trung tâm bảo hành, sửa chữa được Apple ủy quyền tại Việt Nam để tham gia chương trình này.

Thay pin iPhone chỉ với 150.000Đ chỉ có tại Bệnh viện điện thoại 24h

Bạn đang sử dụng iPhone Lock và pin điện thoại của bạn đã cũ hoặc đang bị chai nhưng lại không được hưởng chính sách từ Apple? Hay bạn đang sử dụng iPhone Quốc tế chính hãng, iPhone xách tay nhưng không đủ chi phí thay pin iPhone từ Apple lên tới 29$ thậm chí còn đắt hơn thế nữa?

Thấu hiểu điều đó của người dùng iPhone Việt Nam, Bệnh viện điện thoại 24h mang đến cho bạn một cơ hội hiếm có để thay pin iPhone chính hãng mới với mức giá RẺ NHẤT, bảo hành lâu nhất, cam kết chất lượng và hiệu năng mang đến cho thiết bị của bạn.

Địa chỉ áp dụng:

24hStore:

– 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

– 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

– 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Bệnh viện điện thoại 24h:

Địa chỉ: 1112 – 1114 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Chi nhánh Hà Nội: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Không cần với số tiền lên đến 29$ bạn vẫn có được một viên pin iPhone zin chất lượng cao, Bảo hành đến 6 tháng khi tham gia chương trình “THAY PIN IPHONE ĐỒNG GIÁ 150K” của Bệnh viện điện thoại 24h. Tham khảo chi tiết chương trình >>> TẠI ĐÂY <<<

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về chương trình thay thế pin iPhone của Apple tại Việt Nam trong các bài viết tiếp theo các bạn chớ theo dõi nhé.

Hướng dẫn thay pin iPhone tại nhà với Bệnh viện điện thoại 24h!