Tính năng của iOS 13.4 và iPadOS 13.4 có gì mới?

iOS 13.4 – phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động vừa được Apple tung ra mang đến một số tính năng mới, sáng giá khiến người dùng không khỏi hào hứng và tìm cách để nâng cấp ngay.

 

iOS 13.4 có gì mới

Tính năng mới của iOS 13.4 và iPadOS 13.4

Bản cập nhật iPadOS này được xem là chìa khóa để đưa máy tính bảng Apple lên đẳng cấp mới. Với bản nâng cấp mới iPadOS sẽ tồn tại dưới hình thức của Macbook thu gọn.

Hỗ trợ bàn rê trên con trỏ chuột mới trên iPad

Sau những mong chờ của giới công nghệ và người dùng thì Apple đã chính thức hỗ trợ chuột và bàn rê cho iPad. iPadOS 13.4 trên iPad hỗ trợ con trỏ chuột (cursor) mới với cách thức hoạt động có nhiều điểm khác biệt so với những gì người dùng từng quen thuộc . Chuột được hiển thị dưới dạng hình tròn và linh động biến đổi hình dạng tùy vào đối tượng mà nó được rê vào. Bên cạnh đó, iPadOS cũng hỗ trợ bàn rê (trackpad) gắn ngoài đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

 

Thư mục iCloud được chia sẻ

 

 

chia sẻ thư mục icloud

Một tính năng mới được tích hợp trên iOS 13.4 là iCloud Drive. Hơn hẳn tính năng của đối thủ như Dropbox hay Google Drive đã có từ xưa, iOS 13.4 có thẻ chia sẻ thư với người khác, trong đó bao gồm cả việc cấp quyền đọc và chính sửa.

Ngoài ra, việc chia sẻ các thư mục iCloud Drive  trên iOS 13.4 sẽ giúp mọi người cộng tác dễ dàng hơn khi làm việc trong thời gian xa cách xã hội này.

Trong ứng dụng Mail xuất hiện thanh công cụ mới

Apple đã chính sửa thanh công cụ của ứng dụng Mail giúp tách biệt 2 nút bấm Reply (Phản hồi) và Delete (Xoá) tránh việc người dùng ấn nhầm và thực hiên jthao tác không như ý muốn.

Trên bảng điều khiển CarPlay,  iOS 13.4 cũng hỗ trợ cho các ứng dụng điều hướng của bên thứ ba.

Để tải xuống các bản cập nhật từ thiết bị iOS bạn có thể vào Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Lưu ý là bạn nên thực hiện sao lưu trước khi thực hiện các công đoạn để đảm bảo không mất dữ liệu.

 

chia sẻ qua mail

iOS 13.4 đã khắc phục rất nhiều lỗi trên phiên bản trước

– Khắc phục một số lỗi và sự cố trên Camera mà người dùng gặp phải ở phiên bản cũ

– Giải quyết tình trạng  Ảnh lưu quá nhiều dung lượng

– Xử lý tình trạng nóng máy

 

tải ngay để sở hữu tính năng mới

 

Trên đây là những thông tin mới nhất về phiên bản iOS 13.4, hãy cùng trải nghiệm tính năng mới của phiên bản này nhé. Nếu thiết bị của bạn có bất kỳ trục trặc gì hãy thông tin với Bệnh Viện Điện Thoại 24h qua hotline 1900.0213 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Hoặc bạn có thể đến một trong cửa hàng trong hệ thống để được kỹ thuật viên hướng dẫn chỉ cách khắc phục với giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.