Tiết lộ thông số kỹ thuật phiên bản Samsung Galaxy S20 FE 5G

Trong vài tháng qua, ắt hẳn bạn đã nghe nói khá nhiều về một phiên bản giá cả hợp lý của dòng điện thoại Samsung Galaxy S20 mới. Một số chi nhánh khu vực của Samsung đã chia sẻ hình ảnh thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của phiên bản Samsung Galaxy S20 FE 5G.

Samsung Galaxy S20 FE 5G: Thông số kỹ thuật và tính năng dự kiến

Nói về điện thoại thông minh Samsung Galaxy S20 FE (viết tắt của Fan Edition), gần đây các nguồn tin biết rằng mẫu FE sẽ có sẵn trong các phiên bản 4G lẫn 5G cho các thị trường khác nhau. Trong khi mẫu Galaxy S20 FE 4G sẽ được lắp đặt chipset Exynos 990, thì phiên bản Samsung Galaxy S20 FE 5G sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865.

Samsung Galaxy S20 FE 5G có thể có tấm nền Super AMOLED 6,5 inch với tốc độ làm tươi 120Hz. Màn hình sẽ có một lỗ đục ở giữa, hay cái mà Samsung gọi là màn hình Infinity-O, để chứa một camera mặt trước 32 megapixel. Camera selfie sẽ được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass 3.

Samsung Galaxy S20 FE 5G sẽ được cung cấp sức mạnh bằng vi xử lý Snapdragon 865

Điện thoại thông minh Galaxy S20 FE 5G sẽ đi kèm với một mô-đun camera hình chữ nhật ở phía sau, tương tự như những gì bạn thấy trong các điện thoại dòng S20. Sản phẩm có thể được tích hợp ba camera phía sau: một camera chính 12 megapixel với hỗ trợ OIS, một camera góc siêu rộng 12 megapixel và một camera tele 8 megapixel với zoom quang 3x. Đối với các video, người ta nói rằng Samsung Galaxy S20 FE 5G sẽ quay ở độ phân giải lên đến 4K.

Thông qua những hình ảnh rò rỉ của điện thoại thông minh, có thể thấy rằng Samsung Galaxy S20 FE 5G sẽ có nút nguồn cùng với nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải và cổng USB-C ở phía dưới. Các rò rỉ cũng cho thấy điện thoại sẽ có 6 biến thể màu sắc khác nhau. Đối với pin, nhà sản xuất Hàn Quốc đã trang bị một viên pin 4.500mAh sẽ hỗ trợ sạc có dây 15W theo báo cáo.

Galaxy S20 FE 5G được trang bị viên pin có dung lượng khá cao ở mức 4.500mAh

Vì các thông số kỹ thuật này dựa trên các tin đồn và rò rỉ, bạn hãy chờ xem tiếp các xác nhận trong thời gian ngắn, do có nghi ngờ rằng Samsung sẽ ra mắt điện thoại dòng S20 mới hơn vào cuối năm nay. Theo dự đoán của một số chuyên gia công nghệ, Samsung có thể đưa ra mức giá cho Galaxy S20 FE 5G là khoảng 700 – 800 đô la. Galaxy S20 FE 5G sẽ có tùy chọn màu Cloud Navy, Cloud Lavender hoặc nhiều hơn thế nữa. 

Nếu máy của bạn đang sử dụng thuộc bất kỳ sản phẩm trong dòng S trước đó của Samsung phát sinh lỗi hỏng cảm ứng, màn hình bị nứt hay chai pin, hãy để Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ “hồi sinh” thiết bị nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.