Thế hệ Kirin 1020 mới sẽ được sản xuất trên tiến trình 5nm

Hiện tại, các tin tức liên quan đến bộ xử lý hàng đầu thế hệ tiếp theo của Huawei Kirin 1020 đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, con chip này sẽ không được xuất xưởng cho đến mùa thu năm sau.

 

Theo như các tài khoản Twitter đưa tin, thì con chip mới Huawei sẽ được sản xuất trên tiến trình 5nm Baltimore. Trước đây, bộ mã nội bộ của chip Hisilicon thường được đặt theo tên của các thành phố. Ngoài ra, hiện nay chỉ có hai công ty được TSMC sản xuất trên tiến trình 5nm là Apple và Hisilicon. Vì vậy, chúng ta cũng có thể tin được rằng có thể con chip Kirin thế hệ tiếp theo sẵn sàng để bước vào giai đoạn xác minh băng từ.

 

các thông tin về Kirin 1020 thế hệ sau

 

Điều đáng nói ở đây là có tin Kirin 1020 sẽ bỏ qua A77 để nâng cấp lên khung A78. Nhưng có vẻ như quá sớm để thảo luận về khuôn khổ. Có lẽ, ít nhất, cho đến mùa hè tới, sẽ có thông tin chính xác hơn.

 

Theo lệ thường thì bộ vi xử lý hàng đầu Kirin mới của Huawei sẽ được ra mắt vào mỗi mùa thu. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy loạt Huawei Mate 40 ra mắt với bộ vi xử lý này.

 

Bất kể ngày ra mắt, điều chúng tôi quan tâm nhất là sự gia tăng sức mạnh của nó, mà theo những tin đồn cuối cùng thì con chip mới sẽ tăng hiệu suất một cách đáng kể. Nếu so sánh thì hơn 50% so với Kirin 990.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.