Samsung chính thức khai tử Galaxy J series và sát nhập vào dòng A

Galaxy A30 và Galaxy A50 đang thật sự tạo nên cơn sốt người dùng trên thị trường công nghệ. Đây cũng là minh chứng thuyết phục nhất cho một chiến lược mới của Samsung, nhằm đối đầu trực tiếp với các sản phẩm made in China tràn lan hiện nay. Rằng là hãng di động lớn nhất của người Hàn xác nhận sẽ khai tử dòng Galaxy J và thay thế bằng các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A.

Samsung xác nhận sẽ sáp nhập Galaxy J và Galaxy A làm một

Khai tử galaxy j hình 1

Thông tin đáng tranh cãi này được phát trên một đoạn quảng cáo giới thiệu sản phẩm Galaxy A30 và Galaxy A50 tai Malaysia. Rằng Samsung đang có động thái khai tử Galaxy J và chỉ sản xuất các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A, nhiều khả năng đây chỉ là hướng đi mới của hãng, nhằm kế thừa những ưu điểm thuộc dòng J và sáp nhập chúng với Galaxy A, sao cho thiết bị được tạo ra bên trong nhà máy sản xuất của Samsung hoàn hảo và tối ưu người dùng nhất.

Thực tế, Samsung đang thất thế hoàn toàn trước các sản phẩm đến từ nhà cung cấp Xiaomi hay Huawei, cho phân khúc sản phẩm giá tầm trung ngay tại chính thị trường truyền thông Ấn Độ. Buộc công ty đưa ra phát quyết khai tử và gộp sản phẩm Galaxy dòng J với thiết bị thuộc dòng Galaxy A.

Khai tử galaxy j hình 2

Tại sao Samsung phải khai tử Galaxy J và sát nhập nó vào Galaxy A series?

Hiện nay, Galaxy A Series đang thật sự phát sốt người dùng với loạt các sản phẩm: A10, A20, A30, A50, A70 và A90 chuẩn bị được cho ra mắt. Động thái trên của Samsung đồng nghĩa với việc hãng đang đánh giá sai giá trị thực của dòng J so với các đối thủ cạnh tranh, minh chứng rằng là thiết bị đến từ Xiaomi sẽ có giá thấp hơn so với Galaxy J, mặc dù cho chúng có cùng nhóm xử lý hiệu năng (Tức trang bị bộ vi xử lý hoàn toàn ngang nhau).

Khai tử galaxy j hình 3

Bên cạnh đó, Galaxy A với cụm 3 cảm biến camera sau và tích hợp mã hóa vân tay dưới màn hình AMOLED tại phân khúc giá khoảng hơn 6,7 triệu, thì Galaxy A mới là quyết định lựa chọn sáng suốt của người dùng Samsung. Chưa hết hiệu ứng mua hàng còn đến từ “Cú hích” nhờ lối thiết kế độc đáo đẹp hoàn mỹ, cùng với tần suất sử dụng luôn được tối ưu khi sản phẩm có viên pin lớn và được hỗ trợ tính năng sạc siêu nhanh trên thiết bị Galaxy A.

Một thông tin tiếp theo được Samsung xác nhận, Galaxy A90 sẽ là mẫu smartphone cao cấp tiếp theo được trình làng vào ngày 10/4 tới đây. Chiếc điện thoại đang được rất nhiều người chờ đón, bởi A90 có lối thiết kế mới lạ và khác xa bất kỳ người họ hàng nào trước đó ở điểm nhấn camera vừa trượt vừa xoay đầy thú vị.

Bài viết liên quan: 

>>> Thay màn hình Samsung A50 chính hãng ở đâu bảo hành trọn đời tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.