Galaxy Note 10 là chiếc flagship thứ hai trong năm của Samsung

Samsung Galaxy Note 10 chính là siêu phẩm tiếp theo mà hãng di động lớn nhất Hàn Quốc chuẩn bị trình làng trong năm nay. Cách đây vài tháng Galaxy S10 cùng hai flagship S10+ và S10e đã được trưng bày trên kệ bán của tất cả các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Chẩn đoán Galaxy Note 10 là siêu phẩm cao cấp hơn cả Galaxy S10 hay S10+

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào được tiết lộ về concept cũng như render về sản phẩm Galaxy Note 10, thế nhưng chắc chắn rằng đây sẽ là siêu phẩm cao cấp tiếp theo từ người Hàn. Bởi thông lệ Galaxy dòng Note thường được trình làng trễ hơn so với dòng S, bên cạnh đó Galaxy Note thường được hãng Samsung tiến hành nhiều cải tiến cách tân mạnh mẽ từ thiết kế đến hiệu năng của sản phẩm. Nôm na mà nói đây chính là dịp chốt sản phẩm cuối năm, thế nên Galaxy Note cần phải đạt mức yêu hoàn hảo tuyệt đối cuối cùng để tung hoành trong thời điểm “Sale Vàng 2020”.

Đi theo bước đà thành công vang dội của Galaxy S10e tại thị trường châu Âu, Samsung đang cân nhắc cho một sản phẩm Galaxy Note 10e được ra mắt vài tháng tới. Mặc cho thời điểm tiên quyết để tất cả sản phẩm Galaxy Note 10 được bán trên toàn thế giới vào tháng 8 tới đây.

Nhiều khả năng Galaxy Note 10e được hãng di động Samsung tung ra trước thời hạn, để biến nó trở thành con chim mồi để khảo sát nhu cầu, cũng như hướng sử dụng của người dùng trên 1 sản phẩm công nghệ. Qua đó, chốt sản phẩm Galaxy Note 10 sao cho nó xứng danh sản phẩm cao cấp có nhiều tính năng thông dụng người dùng nhất. Đúng chất Galaxy Note 10 theo cái cách mà nhiều người thường gọi “Vô tri nhưng có thật” tức biến những ý tưởng điên rồ nhất cấu thành những tính năng thông dụng cho người dùng trên thiết bị.

Samsung đã tiết lộ Galaxy Note 10e sẽ có màn hình 6,7 inch, tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình và vẫn giữ nguyên bút điều khiển S Pen (Với điểm nhấn chính là nút điều khiển camera trên chiếc bút này). Tất cả vẫn là dấu hỏi hãy tiếp tục theo dõi những động thái của hãng Samsung về các flagship cao cấp nhất của hãng với dòng Note, qua những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.