Samsung sẽ cho ra mắt kính AR trong năm nay?

Tại sự kiện CES năm nay, đã có rất nhiều sản phẩm hay công nghệ mới được giới thiệu bởi các ông lớn trong ngành. Trong đó, bao gồm có gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc là Samsung. Ta đã nhận được rất nhiều thông tin từ hãng từ trước và trong khi sự kiện, đáng chú ý phải nói đến chiếc kính AR mà hãng tự mình phát triển. 

 

Kính AR của Samsung giới thiệu tại CES 2020

 

Trong bản demo thử nghiệm hệ thống tăng cường và tăng cường hệ thống Gait (GEMS) của mình, Samsung đã cho ra mắt một cặp kính AR nguyên mẫu. Không có giới thiệu chính thức, không có chi tiết kỹ thuật, không có tên chính thức, không có gì – chỉ có một vài tài liệu tham khảo về kính AR trong bài phát biểu và bản demo.

 

Người dẫn chương trình của Samsung đã chỉ ra cách thức hoạt động của kính AR bằng cách chọn một bài tập luyện và trông giống như một Huấn luyện viên Wii Fit kỹ thuật số để hướng dẫn họ. Tất cả điều này được thực hiện như ma thuật chỉ với một vài sóng tay.

 

Samsung chỉ giới thiệu chiếc kính AR này của mình trong vòng vài phút và chúng ta cũng  không biết gì về việc cung cấp năng lượng cho kính, giá của cặp kính là bao nhiêu, các trường hợp có thể sử dụng được thiết bị hay thời gian phát hành chính thức. 24h cũng không chắc tại sao Samsung quyết định thể hiện công nghệ này theo cách như vậy, nhưng chúng tôi nghi ngờ đó là để mọi người nói về nó trước khi sản phẩm thực sự sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.