Samsung Galaxy Z Flip lộ diện thiết kế trong video rò rỉ trước ngày ra mắt

Hình ảnh một đoạn video ngắn về chiếc Samsung Galaxy Z Flip rò rỉ trước ngày tiết lộ sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm. Trước đó cũng có một số rò rỉ về hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật.

 

hình ảnh render galaxy z flip

 

Đoạn video về điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung đã được chia sẻ bởi Ben Geskin. Với độ dài 19 giây video cho thấy một chiếc Galaxy Z Flip phiên bản màu Mirror Purple. Mặt sau của Galaxy Z Flip là cụm camera kép, cạnh phải là màn hình phụ hiển thị thời gian, ngày tháng và phần trăm pin.

 

Video cũng cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về màn hình nhỏ, thứ cấp ở mặt sau của điện thoại, có lẽ sẽ hiển thị các thông báo và cảnh báo khi đóng thiết bị. Vì video có độ phân giải khá thấp, nên rất khó để phát hiện ra những nếp gấp trên màn hình của Galaxy Z Flip. Các chuyên gia và người dùng cho rằng nếp gấp trên màn hình Galaxy Fold không gây ra phiền toái, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nó vẫn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm hình ảnh của người dùng.

 

ảnh chụp màn hình z flip trong video rò rỉ

 

Ban đầu Galaxy Z Flip được cho là có tên Galaxy Fold 2, nhưng nó lại có thiết kế vỏ sò thay vì đóng mở như một cuốn sách như Galaxy Fold. Dự kiến rằng Fold 2 thực sự sẽ được Samsung cho ra mắt vào cuối năm nay. Vì vậy hiện tại chúng ta sẽ nói đến Z Flip.

 

Z Flip được cho sẽ có màn hình OLED 6.7 inch với tỷ lệ khung hình 21:9 và có độ phân giải Full HD+. Model màn hình gập mới của Samsung sẽ được trang bị một lớp kính siêu mỏng trên màn hình thay vì tấm nhựa. Z Flip sử dụng màn hình đục lỗ cho camera selfie, ngoài ra  còn được trang bị một màn hình phụ hiển thị thời gian và các thông báo đơn giản ở mặt ngoài có kích thước 1.06 inch.

 

màn hình phụ 1.06 inch hiển thị thông báo, ngày giờ

 

Theo rò rỉ, Galaxy Z Flip sẽ chạy bộ vi xử lý Snapdragon 855, với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Chiếc điện thoại thông minh màn hình gập dường như sẽ ra mắt cùng lúc với Motorola Razr có thiết kế tương tự, người dùng sẽ có hai chiếc điện thoại màn hình gập được để lựa chọn.

 

Galaxy Z Flip của Samsung và nhiều smartphone khác đã đang và sẽ sớm được ra mắt, tuy nhiên đối với nhiều người dùng, thay vì mua mới thì lại cảm thấy điện thoại có thể dùng ‘mượt’ là được. Cũng như họ cảm thấy điện thoại của mình có thể tiếp tục dùng nếu được sửa chữa. Lựa chọn nơi sửa chữa điện thoại cũng không dễ, tuy nhiên Bệnh Viện Điện Thoại 24h chắc chắn sẽ khiến người dùng yên tâm gửi gắm thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.