Samsung Galaxy S5 thêm phiên bản nữ tính màu hồng

Samsung tung ra thị trường màu sắc thứ 5 cho mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng, sau các phiên bản trắng, đen, vàng và xanh. Cùng với việc công bố kỷ lục 10 triệu thiết bị được tiêu thụ chỉ trong vòng 25 ngày mới đây, Samsung vừa trình làng thêm mẫu Galaxy S5 phiên bản màu hồng mới. Dự kiến model này sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Nhật Bản.

Samsung galaxy s5 them phien ban nu tinh mau hong

Samsung Galaxy S5 màu hồng với cấu hình và thiết kế tổng thể không đổi.

Về cơ bản, cấu hình và thiết kế tổng thể của mẫu Samsung Galaxy S5 hồng vẫn giữ như phiên bản quốc tế khi được công bố, cũng như đang bán ở Việt Nam. Sản phẩm được trang bị màn hình Full HD 5,1 inch, tích hợp vi xử lý 4 nhân mạnh mẽ Snapdragon 801 cùng RAM 2 GB.

Ngoài ra, sản phẩm gây chú ý với hàng loạt cảm biến thông minh như vân tay, đo nhịp tim… đi kèm camera 16 “chấm” với tốc độ chụp và lấy nét nhanh nhất thế giới. Thiết kế cho khả năng chống nước và chống bụi với tiêu chuẩn IP67.

Samsung galaxy s5 them phien ban nu tinh mau hong hinh 2

Samsung Galaxy S5 mini và Galaxy S5 Prime (cao cấp hơn S5) được cho là sẽ sớm xuất hiện chính thức.

Samsung Galaxy S5 tạo được ấn tượng trên thị trường, Samsung vẫn rục rịch tung ra các phiên bản khác của Samsung Galaxy S5 trong thời gian tới, bao gồm một model S5 Mini với kiểu dáng nhỏ, cấu hình rút gọn và hỗ trợ 2 SIM cùng một mẫu S5 Prime cao cấp hơn, với màn hình 2K và vỏ kim loại. Những tin tức rò rỉ thời gian gầy đây cho rằng, Galaxy S5 Mini và Galaxy S5 Prime sẽ ra mắt ngay vào tháng 6 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.