Samsung Galaxy Fold 2 sẽ kế thừa mặt kính của Z Flip?

Theo một trang thông tin từ Hàn Quốc, Samsung hiện đã bắt đầu lên đơn đặt hàng cho các đối tác của mình sản xuất nhiều linh kiện quan trọng để có thể chế tác siêu phẩm Samsung Galaxy Fold 2.

 

Việc này đồng thời gợi ý cho chúng ta thời điểm chiếc Fold 2 ra mắt sẽ nằm đâu đó trong tháng 8, cùng thời điểm ra mắt với Galaxy Note 20. Công nghệ Samsung Ultra Thin Glass (UTG) trên Galaxy Z Flip đồng thời sẽ được mang lên chiếc Fold 2 nhằm mục đích tăng độ bền cho màn hình và giảm đi vết hằn gập giữa.

 

UTG trên thực tế chỉ dày 0,1mm, tức là không dày hơn nhiều so với tóc người. Chất liệu này khó sản xuất, thế nên giá thành cao mà sản lượng lại thấp. Tuy nhiên ưu điểm không thể chối cãi là, UTG có khả năng chống trầy xước vượt trội hơn hẳn so với polyimide.

 

Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có mặt kính làm giảm nếp gấp giữa màn hình
Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có mặt kính làm giảm nếp gấp giữa màn hình

 

Một nhà phân tích số liệu dự báo rằng giá của chiếc Fold 2 sẽ nằm ở mức từ $1880 đến $1895 (tức từ 44 đến 45 triệu đồng) vào thời điểm ra mắt. Mức giá này thấp hơn $100 so với Fold đời đầu.

 

Cũng nguồn tin nói trên cho rằng Samsung có thể sẽ đặc biệt cho xuất xưởng đến 3 triệu chiếc Fold 2 chỉ trong năm nay, con số khổng lồ so với 500.000 chiếc Fold 1 của năm 2019.

 

Nếu yêu thích dòng điện thoại màn hình gập và muốn theo dõi thêm nhiều thông tin nữa về dòng sản phẩm cao cấp này, hãy truy cập chamsocdidong.com thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều điều thú vị mới nhất về Samsung Galaxy Fold 2 bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.