Samsung Galaxy A51 và A71 phát trực tiếp trên trang chủ tại Ấn Độ

Nhiều người đã chờ đợi Samsung Galaxy A51 và A71 ra mắt tại Ấn Độ, kể từ khi trang hỗ trợ được mở trở lại vào tháng 12. Mới đây hai chiếc smartphone mới đang tiến gần hơn đến ngày phát hành tại Ấn, khi Samsung đưa bài giới thiệu lên trang chính thức của hãng.

 

galaxy a51 có 4 lựa chọn màu sắc

 

Hiện tại, chỉ có nút ‘Notify me’ đang hoạt động. Nó không giống như chúng ta không biết thông số kỹ thuật, nhưng giá của bộ đôi A-series mới được giữ ở mức phù hợp. Áp phích quảng cáo cho bộ đôi gần đây đã được phát hiện trong một cửa hàng ở Delhi-NCR, nhưng không có thẻ giá.

 

chỉ còn một nút notify me hoạt động

 

Theo một rò rỉ gần đây, Galaxy A51 với bộ nhớ 6/128GB sẽ có giá khởi điểm 23.000 INR, trong khi Galaxy A71 có cùng cấu hình RAM/Lưu trữ sẽ là 30.000 INR. Bộ đôi sản phẩm đang được khá nhiều người mong đợi phát hành, nhất là khi trang chủ luôn ‘nhả thính’.thông số của galaxy a51

Điều đầu tiên khi chúng ta nghĩ về Galaxy A51 hẳn sẽ là cụm camera macro, thứ lần đầu tiên được đưa vào sử dụng trong smartphone. Tại Việt Nam bộ đôi sản phẩm đã có thể đặt hàng từ tháng 12, tuy nhiên đối với nhiều người thay vì tìm mẫu điện thoại mới thì họ đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Đa phần họ nghĩ rằng không cần tốn quá nhiều tiền để mua mới trong khi chỉ cần sửa là có thể tiếp tục sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.