Rò rỉ thông tin về HUAWEI NOVA 6 SE sắp ra mắt

Huawei đã lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt loạt điện thoại thông minh Nova 6 tại Trung Quốc vào ngày 5 tháng 12 tới. Theo một số thông tin rò rỉ thì Huawei Nova 6 SE có nét tương đồng với iPhone 11.

 

Điều gì được bật mí về Huawei Nova 6 SE

 

Điều gì được bật mí về Huawei Nova 6 SE

 

Theo một số thông tin rò rỉ và video trêu ghẹo chính thức rằng một trong những mô hình của Huawei Nova 6 SE sẽ có hỗ trợ kết nối 5G. Điều này được đánh giá là có nét tương đồng với iPhone 11.

 

Điều gì được bật mí về Huawei Nova 6 SE

 

Hơn thế nữa, chiếc Nova này cũng sẽ có thiết lập 4 camera giống như anh chị em của nó. Nhưng thay vì canh chỉnh theo chiều dọc, nó sẽ đặt camera theo một góc vuông như Huawei Mate 30 Pro. Cùng với đó nguồn tin cũng tiết lộ là camera sẽ đặt ở góc trên cùng bên trái như trên loạt Pixel 4 và iPhone 11 series. Nhiều người cho rằng phiên bản Huawei Nova  6 SE có phiên bản giống với iPhone 11 của nhà Táo đã ra mắt tháng đầu tháng 9 vừa qua.

 

Điều gì được bật mí về Huawei Nova 6 SE

 

Cùng với camera thì một cảm biến vân tay gắn bên cạnh cũng sẽ có mặt trên Nova 6 SE. Điều này được thể hiện qua kết xuất đồ họa mà một số nguồn tin tiết lộ.  Ngoài ra, phù hợp với kết xuất đồ họa, nó sẽ có một màn hình đục lỗ và sẽ có sẵn mặt lưng màu Gradient, màu trắng hồng ngoài ra còn có các màu khác.

 

Ngoài ngoại hình, không có bí ẩn gì khác về chiếc Nova 6 SE mới bị rò rỉ này. Còn Nova 5i, điện thoại này có thể có bộ vi xử lý Huawei HiSilicon Krin 810 tầm trung được tích hợp, cũng được trang bị cho Honor 8X của Trung Quốc. Nó có thể được công bố cùng với Nova 6 thông thường và bản có 5G vào ngày 5 tháng 12.

 

Sự có mắt của Huawei Nova 6 SE

 

Hãy cùng đón đợi sự có mặt của siêu phẩm Nova 6  tại Việt Nam.

 

Khuyến mãi thêm một thông tin mới là ngày 08/12/2019 tại BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H sẽ diễn ra chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG – RỘN RÀNG ƯU ĐÃI” với nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy cùng lên lịch để săn quà ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.