Phát sinh lỗi mất biểu tượng trạng thái pin khi fix lỗi chữ Ấn Độ ở iOS 11.2.6

Nhiều người dùng rất bức xúc lên tiếng cho rằng biểu tượng trạng thái pin trên iPhone và iPad của họ đã biến mất khi cập nhật iOS 11.2.6.

Thời gian gần đây, hệ điều hành iOS 11 của Apple liên tiếp gặp vấn đề khiến người dùng không khỏi ngao ngán. Gần đây nhất, hãng này buộc phải tung ra bản cập nhật iOS 11.2.6 để khắc phục lỗi ký tự Ấn Độ khiến cho iPhone bị treo một cách kì lạ. Tuy nhiên, bản cập nhật iOS mới nhất lại tiếp tục mắc một lỗi rất ngớ ngẩn khiến người dùng bức xúc.

phát sinh lỗi mất biểu tượng khi fix lỗi trên iOS

Cụ thể, nhiều người dùng phàn nàn trên mạng xã hội và các diễn đàn rằng iPhone, iPad của họ bị mất biểu tượng trạng thái pin sau khi cập nhật iOS 11.2.6. Vì thế, họ không thể kiểm tra nhanh trạng thái pin trên thiết bị của mình được nữa.

phat sinh loi mat bieu tuong khi fix loi chu an do o iOS 1126 hinh 2

Điều thú vị là một số người dùng vẫn nhìn thấy chỉ số pin khi mở menu cài đặt trong khi đó một số người dùng khác buộc phải mở Settings -> Battery để xem dung lượng pin còn lại.

Ngoài lỗi mất biểu tượng trạng thái pin, người dùng còn báo cáo một số vấn đề khác trên iOS 11.2.6 như liên tục mất kết nối với tai nghe AirPods, xuất hiện lỗi đồ họa kỳ cục khó chịu, có vấn đề khi chỉnh âm lượng và hao pin nhanh hơn rất nhiều.

phat sinh loi mat bieu tuong khi fix loi chu an do o iOS 1126 hinh 3

Có lẽ Apple sẽ phải cẩn thận hơn nữa trước khi tung ra cập nhật vá lỗi iOS 11.3. Và đương nhiên, những vấn đề trong thời gian gần đây cho thấy Apple đã sáng suốt khi quyết định không bổ sung tính năng mới cho hệ điều hành iOS 12 mà chỉ tập trung cải thiện những trải nghiệm đã có cho người dùng.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.