Nhiếp ảnh gia tại Mumbai chiến thắng cuộc thi chụp ảnh của Apple 

Hàng năm Apple mời các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới gửi những bức ảnh đẹp nhất mà họ chụp bằng iPhone của mình. Công ty sau đó chọn một số ít hình ảnh từ hàng ngàn tấm ảnh. Năm nay, Apple đã chọn sáu bức ảnh và một trong những bức ảnh này đã được một nhiếp ảnh gia tại Mumbai bấm chụp.

 

chế độ chụp ban đêm ấn tượng của iphone

 

Tiêu chí của năm nay của Apple là sử dụng tính năng chế độ đêm ban đêm được giới thiệu gần đây đi kèm với dòng iPhone 11 và 11 Pro mới nhất. Công ty đã nhận được hàng ngàn tấm ảnh trên mail, mạng xã hội… từ những nhiếp ảnh gia iPhone trên khắp thế giới. Những bức ảnh chiến thắng đã được các nhiếp ảnh gia từ các quốc gia như Trung Quốc, Nga, Ấn Độ và Tây Ban Nha.

 

Một trong những bức ảnh này đã được một nhiếp ảnh gia người Ấn Độ tên là Mitsun Soni chụp. Nhiếp ảnh gia tới từ Mumbai đã đăng bức ảnh lên tài khoản Instagram của mình vào ngày 20 tháng 1 với chú thích – Cảm giác màu xanh da trời. 

 

Theo bài đăng trên Instagram của mình, Soni đã sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Snapseed, VSCO và Lightroom để chỉnh sửa ảnh và nó được chụp ở đâu đó tại Dubai.

 

bức ảnh chiến thắng của nhiếp ảnh gia iphone từ ấn độ

 

Tyler Mitchell, một trong những chấm điểm trong hội đồng giám khảo đã nói, ‘Tấm ảnh này làm ông phải suy nghĩ. Tyler không biết ánh sáng đỏ sâu thẳm trên cây phát ra từ đâu. Nó gần như tạo cảm giác như một UFO trên cây, vừa ra khỏi khung hình. và cho rằng bức ảnh có sự sắp đặt tuyệt vời’.

 

Ngoài ảnh của Soni, năm bức ảnh còn lại không kém phần ấn tượng, đặc biệt là bức đầu tiên được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Nga, Konstantin Chalabov. Bạn có thể kiểm tra tất cả các hình ảnh tại đâySáu bức ảnh chiến thắng này sẽ được giới thiệu trong một bộ sưu tập trên trang web chính thức của Apple và cũng sẽ được công ty sử dụng trong các bảng quảng cáo trên toàn thế giới để quảng bá cho chiến dịch #ShotOniPhone của mình.

 

Chúng ta đều biết khả năng chụp ảnh của iPhone luôn đứng đầu danh sách các dòng điện thoại cùng thời. Apple luôn biết cách làm khách hàng của mình hài lòng, chính vì rất bền nên nhiều người dùng không có ý định nâng cấp iPhone của mình. Chính vì vậy chiếc điện thoại của bạn có thể gặp một số vấn đề cần sửa chữa, hãy liên lạc Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.