Ứng dụng tạo Video: Sử dụng AR trên iOS 11 để tạo video vui nhộn cho riêng bạn

01/12/2021 chamsocdidong

Xem nhanh

  Ứng dụng tạo Video: bạn có thể sử dụng AR trên iOS 11 để tạo những đoạn video vui nhộn cho riêng bạn và gia đình. Từ lúc iOS 11 được ra mắt, Apple nhiều lần giới thiệu đến người dùng khả năng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) trên các thiết bị iPhone 6s trở lên. Bạn đã biết sử dụng công nghệ này chưa? Bài viết này giúp cho bạn một số mẹo sử dụng AR trên IOS 11. Hãy cùng thử tạo ra các video vui nhộn bằng công nghệ này nhé.

  Ứng dụng tạo Video: Sử dụng AR trên iOS 11 để tạo video

  Bạn có thể trải nghiệm thực tế tăng cường vì AR đã có thể tương thích với camera. Với chip xử lý cũng như các cảm biến chuyển động của máy. Tuy nhiên hiện tại, công nghệ AR vẫn chưa được người dùng ứng dụng nhiều.

  Bài viết này sẽ giới thiệu các bạn ứng dụng Dubface. Với Dubface bạn có thể ghép khuôn mặt của mình vào những mẫu hình người có sẵn. Bạn có thể tạo ra các video chuyển động cực vui nhộn. Bạn có thể sử dụng các video này để chuyển sang ảnh Live Photo và dùng làm hình nền máy cực chất luôn nhé!.

  Tải về Dubface trên iOS

  Sau khi tải xong bạn mở ứng dụng Dubface lên và chụp một bức ảnh chân dung. Bức ảnh bạn chụp được phải khớp với tỷ lệ trên màn hình. Bạn có thể chụp ảnh bạn bè bằng Camera sau. Hoặc sử dụng chính khuôn mặt của bạn thông qua Camera trước. Khuôn mặt của bạn sẽ được lưu lại tại ứng dụng. Bạn có thể xem lại chúng với tùy chọn ở góc trái bên dưới màn hình.

  Bạn chọn một hình động để ghép mặt với biểu tượng ở góc phải màn hình. Sau đó đợi vài giây và nhấn đúp vào bất kỳ đâu trên màn hình để ứng dụng hiển thị nhân vật nhảy múa.

  Ngoài ra ứng dụng còn để bạn thêm biểu tượng cũng như thêm chữ cho sinh động.

  Sau đó bạn nhấn nút chụp hình ở giữa để bắt đầu quay hình và nhấn một lần nữa để kết thúc. Video sẽ được tạo ngay sau đó. Bạn có thể lưu lại bằng cách nhấn vào nút share và chọn Save Video.

  Bằng cách ứng dụng công nghệ AR của Apple, bạn đã có thể tạo nên các video cực độc với chính khuôn mặt của mình, tại những khung cảnh quen thuộc.

  Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

  Bài liên quan

  Noel tới - Thả DEAL sửa chữa giá hời (Thay pin iPhone 0 đồng)

  Thursday, 30/11/2023

  Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h chúc bạn một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ. Đến và trải nghiệm loạt "QUÀ NOEL" chưa từng...

  Chọn nghề hay - Cơ hội trong tay - Ưu đãi đến 40%

  Wednesday, 29/11/2023

  Hãy tưởng tượng mình là một thợ sửa chữa với khả năng biến những chiếc điện thoại, laptop hỏng thành những tác phẩm...

  Cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại Samsung bạn không nên bỏ qua

  Tuesday, 28/11/2023

  Hiện tại nhiều người vẫn chưa biết cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại Samsung. Vậy chụp như thế nào là đẹp? Cùng Chăm...

  Bàn phím iPhone bị loạn chữ: Cách khắc phục HIỆU QUẢ

  Tuesday, 28/11/2023

  Tình trạng bàn phím iPhone bị loạn luôn khiến cho người dùng gặp khó khăn trong việc soạn thảo. Cùng tìm hiểu ngay cách...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm