MacBook Pro 16 inch dự kiến sẽ ra mắt trong tuần này

Những chờ đợi bấy lâu của người dùng sắp sửa được đáp trả khi chiếc máy tính xách tay là MacBook Pro 16 inch sẽ được công bố vào thứ tư tuần này.

Macbook pro 16 inch

 

Thông tin mới về MacBook Pro 16 inch

 

Theo những tin đồn xoay quanh chiếc máy tính xách tay này thì MacBook Pro 16 inch mới, sẽ là máy tính xách tay lớn nhất mà Apple chào bán kể từ khi ‌MacBook Pro‌ 17 inch bị ngừng sản xuất.

 

Có thể thấy đặc điểm nổi bật của MacBook này đã xuất hiện ngay tại cái tên là MacBook Pro 16 inch. Máy tính này sẽ sở hữu màn hình lớn được thiết kế 16 inch mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

 

Thông tin mới về MacBook Pro 16 inch

 

Hơn thế nữa, loại máy tính xách tay này sáng hơn cùng với bộ bàn phím mới, ấn tượng. Trước đây, Apple triển khai thiết kế công tắc bướm để nỗ lực làm cho máy tính xách tay nhẹ hơn, mỏng hơn nhưng việc đó đã vướng phải phàn nàn của khách hàng vì các bàn phím bị dính vào nhau cũng như các chữ cái gõ bị trùng lặp.

 

MacBook Pro 16 inch‌ mới được cho là có bàn phím được làm mới được thiết kế để “đáng tin cậy hơn”. Phím Touch ID tách biệt với màn hình Touch Bar điều này có nghĩa là máy tính xách tay này có thể có một phím thoát vật lý. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ từ bỏ cơ chế chuyển đổi bướm mà Apple đã sử dụng cho cơ chế chuyển đổi cắt kéo mới.  

 

touch bar và touch ID đã được tách ra

 

Theo nguồn tin từ Bloomberg MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt vào thứ tư.

 

Sự xuất hiện của MacBook 16 inch hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Hãy cùng tiếp tục cập nhật thông tin để xem đánh giá của cộng đồng về sản phẩm mới này như thế nào.

 

Thông tin mới về MacBook Pro 16 inch

 

Macbook từ lâu đã chiếm vị trí đặc biệt trong lòng người dùng vì vẻ ngoài sang trọng, sự gọn nhẹ, tiện ích của nó, nhưng việc máy gặp sự cố hư hỏng cũng khiến người dùng đau đầu. MacBook có thời gian sửa chữa lâu, đồng thời chi phí sữa chữa cũng tốn kém hơn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay Bệnh viện điện thoại 24h để được hỗ trợ tận tình. Với 14 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.