Mã iOS 14 cho thấy chỉ iPhone 12 Pro có tính năng camera 3D 

Hệ thống camera trên điện thoại thông minh là cuộc chiến đối với mỗi thế hệ mới. Bây giờ quy tắc đó cũng được áp dụng cho iPhone. Sau khi giới thiệu thiết lập cụm ba camera trên iPhone 11 Pro, Apple được cho là đang chuẩn bị cho camera cảm biến thứ tư cho dòng iPhone 12 Pro.

mã code ios 14 tiết lộ tính năng dòng iphone 12

Cảm biến Time-of-Flight xuất hiện trên iPhone 12 Pro

Trước đó dòng sản phẩm iPhone 11 được biết đến với tên gọi là d4x. Chính vì vậy tên mã d5x trong mã code iOS 14 ban đầu được 9To5Mac tiết lộ về các mẫu iPhone mới, rất có thể chính là dòng iPhone 12 mà chúng ta mong đợi. Tuy nhiên chỉ hai trong số các model được liệt kê với tính năng cảm biến 3D Time-of-Flight (ToF), có tích hợp máy chiếu hồng ngoại. Theo tham chiếu mã iOS 14 thì nhiều khả năng đó chính là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Được biết sẽ có một bản xem trước chính thức của hệ thống cảm biến 3D mới, dự kiến vào cuối tháng này trên bộ đôi iPad Pro 2020. Các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng nó mạnh hơn Face ID và là chìa khóa cho tham vọng thực tế tăng cường (AR) dài hạn của Apple.

iphone 12 pro sẽ có cụm 4 camera

Các kế hoạch cho năm 2020 được báo cáo bao gồm một ứng dụng AR dành riêng cho iOS 14, cho phép người dùng biết thông tin thực thể mà ống kính chiếu vào. Việc triển khai cũng có vẻ được thiết lập, để cải thiện độ chính xác của ứng dụng Measure, nghĩa là khoảng cách và tính toán đo lường sẽ đem lại kết quả chính xác hơn.

Cảm biến 64MP và Chế độ ban đêm cho tất cả các camera

Tất nhiên cảm biến Time-of-Flight sẽ đi kèm với hệ thống ba camera được nâng cấp. Apple vẫn chưa hoàn thiện các chi tiết, nhưng các báo cáo ban đầu cho thấy họ đang xem xét sử dụng các cảm biến 64 megapixel trên loạt iPhone 12.

Điều đó sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng nhờ công nghệ tạo pixel và hy vọng cải thiện trải nghiệm thu phóng bằng cách kết hợp cắt xén với ống kính zoom tele thông thường, cũng có thể hỗ trợ Chế độ ban đêm trong loạt sản phẩm năm nay.

nhiều tính năng và ứng dụng mới trên iphone 12

Apple đang nghiên cứu cách đưa Chế độ ban đêm lên camera selfie và cả máy quay góc siêu rộng phía sau, mặc dù rõ ràng nó đã gặp phải một số vấn đề phần mềm cần giải quyết. Việc tăng khẩu độ cho ống kính góc cực rộng để thực hiện điều này là có thể. 

Ngoài các tính năng là chế độ macro mới cho phép người dùng đến gần đối tượng hơn 2.2cm so với hiện tại và phiên bản cải tiến của Smart HDR được gọi là Smart XDR. Dòng iPhone 12 với loại model iPhone 12 Pro và Pro Max hẳn đang được rất nhiều iFan mong mỏi. Chamsocdidong sẽ cập nhật các thông tin mới và nếu có gì muốn chia sẻ hãy comment ở bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.