Lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 của Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 của Bệnh Viện Điện Thoại 24h
15

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

Bước sang thềm năm mới 2019, Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc: AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h cũng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của 24h trong suốt năm qua. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần giữ vững và phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất, niềm tin cao nhất.

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo “LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019” như sau:

– Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ nghỉ tết từ ngày 3/2/2019 dương lịch (tức ngày 29 âm lịch) đến hết ngày 10/2/2019 dương lịch (tức ngày mùng 6 âm lịch).

  • Vào thứ Hai, 8h ngày 11/2/2019 ( mùng 7 Âm lịch) Bệnh Viện Điện Thoại sẽ làm việc bình thường.

Kính chúc Quý Khách hàng và Gia đình có năm mới tràn ngập Niềm vui và Hạnh phúc.

Trân trọng kính chào,

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Best Care For Your Mobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *