Khám phá Nokia Lumia với thiết kế hiển thị toàn màn hình

Dòng điện thoại thông minh Nokia Lumia được biết đến với sự lựa chọn độc đáo về chất liệu, thiết kế phá cách và nhiều tùy chọn màu sắc. HMD cũng đã sử dụng thiết kế Lumia-esque cho Nokia 8, nhưng các điện thoại thông minh Nokia gần đây đã không thực sự tuân theo triết lý thiết kế Lumia. Vì hãng muốn tăng sự tập trung vào các chi tiết, thiết kế cũng như giảm thiểu phần viền chiếm diện tích và tối đa hóa màn hình.

 

thiết kế lumia vì tăng sự tập trung vào các chi tiết

 

Bây giờ, một nhà thiết kế đã đăng lên mẫu Lumia mới bao gồm toàn màn hình và thiết kế viền tối thiểu. Vật liệu được sử dụng cho thân máy là polycarbonate và với thiết lập camera kép. Máy được nhắm mục tiêu ở  phân khúc tầm trung.

 

Theo người tạo ra mẫu thiết kế này thì kiểu dáng nghiêng của dòng Lumia là thiết kế vỏ kết hợp giữa gốm và nhựa, thân máy thẳng với màn hình cong, camera kép phía sau, định vị thị trường thuộc dòng điện thoại trung cấp.

nokia lumia hẳn là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ

 

Với các thông tin thiết kế độc đáo của phạm vi Lumia và các tùy chọn màu sắc mà nó cho phép sẽ rất tuyệt nếu HMD mang nó cho Nokia 6.3 hoặc 7.3 tiếp theo. Nokia Lumia hẳn là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ luôn muốn theo đuổi sự phát triển của công nghệ.

 

Thay vì lựa chọn chiếc Nokia Lumia hay bất kỳ chiếc điện thoại mới nào, việc một người dùng chiếc điện thoại thông minh của mình lâu hơn đang trở thành xu hướng, đồng thời tỷ lệ sửa chữa điện thoại cũng tăng lên. Giữa rất nhiều nơi để người dùng lựa chọn, Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa đã có kinh nghiệm 14 năm, có thể được coi là người anh cả trong ngành tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.