Khám phá bên trong Redmi Note 7: có chống nước, camera cực nét

Dòng sản phẩm Redmi Note 7 của hãng di động Xiaomi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ đây là thiết bị được tối đa hóa hiệu năng, cùng với thiết kế mới phù hợp xu hướng, mà nó còn được trang bị bộ cảm biến camera siêu khủng. Một điểm nhấn khác đến từ dung lượng pin siêu khủng, kéo dài thời gian sử dụng hơn 2 ngày không sạc.

Mổ bụng Redmi Note 7: có gì Hot xứng danh siêu phẩm công nghệ di động

Được biết đây là thiết bị có cấu hình ổn định với Qualcomm Snapdragon 660, cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng mang lại công suất sử dụng tối ưu, người dùng hoàn toàn có thể kéo dài thời gian sử dụng thiết bị hơn 2 ngày và tối đa là 3 ngày không kết nối bộ sạc.

Bắt đầu việc mổ bụng nào

Trước tiên anh em hãy tháo khay Sim, rồi sau đó sử dụng thiết bị hút chân không, nhẹ nhàng tách mặt lưng của sản phẩm Redmi Note 7 ra.

Bên trong thiết bị Redmi, sẽ xuất hiện hai bộ mạch PCB, bộ mạnh kích thước lớn nhằm bên trên là bộ mạch chính, phía dưới là mạch phụ nó nằm gần bộ pin. Cả hai đều có thể tách rời ra khỏi thiết bị bằng tua vít.

Camera nằm trên bộ mạch chính PCB và thiết bị được hỗ trợ trang bị 2 Sim 1 Nano + 1 eSIM microSD. Khi bạn gỡ tấm nhựa bên dưới xuất hiện các chi tiết của bộ xử lý chính bên trong Redmi Note 7.

Tại bộ camera xuất hiện 2 cảm biến, bên trên là bộ camera phụ phân giải chiều sâu 5MP, phía dưới là camera chính với độ phân giải lên đến 48MP.

Mạch phụ của Redmi được thiết kế nhỏ hơn kết nối trực tiếp với bảng mạch chính của sản phẩm. Pin của sản phẩm vô cùng lớn lên đến 4000mAh cùng với công nghệ sạc nhanh QC 4.0 của Qualcomm.

Không chỉ có thế, Redmi Note 7 là sản phẩm được hỗ trợ công nghệ chống nước và chịu lực vi diệu. Mặc dù không có chứng chỉ IP về khả năng chống nước này, nhưng tôi đã thử và nó đã sống sót khi ngâm nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.