iPhone 6 cục gạch giá chỉ 549.000 VND tại Việt Nam

Các đường nét đặc trưng của flagship Apple được “tái hiện hoàn hảo” trên chiếc “iPhone 6” này.

Nếu như hiện nay những chiếc smartphone chạy android được thiết kế “nhái” theo iPhone… 100% không còn quá lạ lẫm thì hiện nay còn xuất hiện cả những chiếc điện thoại dạng cơ truyền thống với thiết kế “hao hao” iPhone 6. Tại một số website phân phối điện thoại tại Việt Nam hoặc trên những diễn đàn công nghệ Việt, không khó để bắt gặp những thiết bị như Dopod I6 được rao bán.

iphone 6 cuc gach gia chi 549.000 vnd tai viet nam

Dopod I6

Thoạt nhìn, Dopod I6 trông không có nhiều khác biệt những chiếc điện thoại cơ thông thường tuy nhiên khi nhìn kỹ chắc chắn bạn sẽ nhận ra những điểm giống nhau đến khác thường giữa chiếc điện thoại cơ bản này và iPhone 6. Ở mặt trước, máy có một nút bấm thiết kế tròn, bao xung quanh là một đường giả kim loại giống hệt nút Home trên iPhone 6. Các đường nét ở cạnh máy và đặc biệt là mặt lưng của Dopod I6 là những điểm giống iPhone nhất. Dù vậy, với độ dày thân máy 10,5mm, Dopod I6 dày hơn iPhone 6 khá nhiều.

iphone 6 cuc gach gia chi 549.000 vnd tai viet nam hinh 2

Dopod I6 phiên bản vàng champagne

Nếu bạn đang thắc mắc về thông số cấu hình của chiếc máy này, Dopod I6 được trang bị màn hình 2,4 inch TFT. Máy có camera sau 1,3MP, không có camera trước cùng pin dung lượng 1.200 mAh. Bên cạnh vẻ ngoài giống iPhone 6, Dopod I6 còn mang đến cho người dùng một giao diện… rất iOS bằng cách “sao chép” các biểu tượng ứng dụng trên sản phẩm của Apple.

Bên cạnh đen, xám và vàng, chiếc máy này còn được cho là có cả phiên bản màu xanh dương và hồng.

iphone 6 cuc gach gia chi 549.000 vnd tai viet nam hinh 3

Thương hiệu Dopod không hẳn là một cái tên quá lạ lẫm trong làng công nghệ. Trước đây, rất nhiều điện thoại của HTC đã được tung ra thị trường với tên gọi này, bên cạnh một số cái tên khác như QTek, i-mate… tùy thuộc vào các thị trường khác nhau. HTC thâu tóm công ty Dopod vào năm 2007. Dù vậy, không rõ đơn vị sản xuất chiếc Dopod I6 nêu trên có mối liên hệ gì với thương hiệu Đài Loan HTC hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.