iPhone 5S, 5C giảm giá mạnh, dọn đường cho iPhone 6

iPhone 5S, 5C giảm giá mạnh, dọn đường cho iPhone 6
iPhone 5S, 5C giảm giá mạnh, dọn đường cho iPhone 6
15

Tại Mỹ, Walmart đang bán chiếc iPhone 5C với giá chỉ 0,97 USD, kèm theo hợp đồng 2 năm với một trong số nhà mạng của nước này.

Walmart đang có động thái xả hàng các mẫu iPhone hiện tại trong thời điểm ngày ra mắt iPhone 6 đã gần kề. Cụ thể, cả iPhone 5S và 5C đều được niêm yết giảm giá cả trăm USD. Trong đó, người dùng có thể mua iPhone 5C với giá chưa đến 1 USD, kèm hợp đồng.

Iphone 5s, 5c giam gia manh, don duong cho iphone 6

Cụ thể, iPhone 5C đang được bán với giá 0,97 USD, trong khi đó, giá bán của iPhone 5S cũng chỉ ở mức 79 USD. Giá niêm yết chính thức của bộ đôi này lần lượt là 100 và 200 USD.

Theo thông tin từ Engadget, Walmart sẽ giữ nguyên chương trình giảm giá này trong 90 ngày tới, khá lâu sau thời điểm được cho là ngày iPhone 6 ra mắt (9/9).

Trong thời gian gần đây, nhiều nhà bán lẻ Mỹ đã liên tục giảm giá các mẫu iPhone, iPad của Apple để kích cầu, đồng thời như một động thái xả hàng trước khi chào đón model mới. Trong khi đó, giá bán iPhone 5S chính hãng tại Việt Nam gần như không biến động nhiều kể từ khi về nước tháng 11 năm ngoái. iPhone 5S bản 16GB chính hãng hiện được bán với giá khoảng 16 – 16,5 triệu đồng tùy đại lý.

Chamsocdidong.com – Đức Nam (Vnexpress)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *