iPhone 5G của Apple sẽ được trang bị những “vũ khí” gì?

Mặc dù hiện tại, đã có rất nhiều nhà sản xuất điện thoại Android đã ra mắt các mẫu smartphone có khả năng sử dụng 5G. Nhưng đến bây giờ thì Apple vẫn chưa hề có bất kỳ động thái nào về vấn đề sử dụng 5G cho thiết bị của mình. 

 

iPhone cho năm sau sẽ có những gì

 

Dù rằng iPhone năm nay của hãng đứng trong việc kết nối 4G, nhưng có rất nhiều ý kiến và tin đồn rằng năm 2020 Apple sẽ đưa thế hệ mạng không mới vào smartphone của mình. Vậy iPhone 5G sẽ có gì để khiến mình trở nên đặc biệt so với các hãng khác.

 

Năm sau Apple sẽ trang bị gì cho iPhone 5G, liệu nó đáng được chờ đợi hay không?

 

Theo như một báo cáo ở Nhật Bản thì chiếc điện thoại năm sau của nhà táo sẽ có modem X55 5G của Qualcomm được tiết lộ bởi bốn người tham gia kế hoạch này. 

 

A14 con chip sẽ được trang bị cho iphone 5G

 

Bên cạnh đó bộ vi xử lý A14 SoC sản xuất trên tiến trình 5nm tiên tiến nhất trên thế giới và được sản xuất bởi TSMC.  Con Chip khủng long này sẽ được tích hợp trên iPhone 5G của năm sau. Và trong năm sau chỉ có hai hãng sử dụng tiến trình 5nm là Apple và Huawei.

Ít nhất hai trong số ba chiếc iPhone mới vào năm sau sẽ sử dụng màn hình OLED, điều này có nghĩa là màn hình có thể bị cong (nhưng không thể gặp lại). Về mặt kỹ thuật thì nhà táo đã sử dụng màn hình OLED cong bắt đầu từ iPhone X. Đây là một đường cong mà bạn không thể nhìn bằng mắt thường vì màn hình về cơ bản sẽ gập lại ở phía dưới. đường cong này giúp máy có viền màn hình rất mỏng, vì vậy mà các đầu nối của bảng hiển thị luôn nằm ở phần dưới. Cũng vì lí do này mà các thiết bị cầm tay thì đường viền ở phía dưới dày hơn một chút so với phần còn lại của thân máy.

 

màn hình của iPhone 5G

 

Apple cũng được cho là đang phát triển một camera phía sau có cảm biến 3D sẽ được sử dụng cho AR. Công ty dường như muốn sản xuất 80 triệu chiếc iPhone trở lên trong năm 2020. Đây là một mục tiêu bán hàng khá khả quan vì trước giờ Apple thường xuất xưởng từ 75 đến 80 triệu chiếc mỗi năm. Các nhà phân tích ước tính rằng 206 triệu điện thoại 5G sẽ được sản xuất trên toàn thế giới vào năm 2020.

Việc chờ đợi là iPhone ra mắt là chưa bao giờ nhàm chán đối với dân công nghệ. Trong thời gian chờ đợi chúng ta sẽ có thể cùng nhau bàn luận xem năm sau có Apple sẽ mang gì tới cho chúng ta. Vì vậy, hãy thường xuyên ghé quá trang của Bệnh Viện điện thoại 24h. Đừng ngừng ngại mà gọi cho chúng tôi khi thiết bị có vấn đề để được tư vấn với số Hotline: 1900.0213.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.