iPad Pro gặp sự cố trầm trọng ô tô chính chủ trở nên vô nghĩa

Apple đã chính thức cập nhật tài liệu dành riêng cho Apple Pencil, bởi thiết bị đã khiến iPad Pro mắc lỗi trầm trọng gây ảnh hưởng đến thiết bị mở khóa từ xa, khi bạn đang cố gắng mở khóa ô tô của mình. Vậy mấu chốt của vấn đề nằm ở đâu hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chính xác thông tin này nhé!

iPad Pro gặp phải lỗi kỳ cục khi kết nối với Apple Pencil

Apple pencil kết nối với iPad Pro gặp lỗi

Cụ thể, khi thiết bị iPad Pro đã kết nối với Apple Pencil thế hệ thứ 2 thì bạn có cố gắng mở khóa cửa xe ô tô đến đâu thì tất cả đều trở nên vô nghĩa. Apple cho biết, đây là sự cố không hiếm và cũng đã từng xuất hiện trên các sản phẩm táo khuyết trước đây.

Thói quen của nhiều người dùng Apple Pencil kèm theo iPad Pro khi đặt trong xe ô tô, thế nhưng họ cũng không lường trước được rằng: Apple Pencil kết nối với iPad Pro có thể gây nhiễu sóng cho thiết bị mở khóa từ xa ô tô. Nghịch lý này làm cho cửa ô tô của bạn không thể mở được, điều này là thật sự hết sức nguy hiểm kể cả tài sản cũng như người dùng.

Apple Pencil kết nối với iPad Pro mắc lỗi

Giải pháp mà Apple cố gắng khắc phục, chỉ là đưa ra hướng dẫn cho người dùng thiết bị iPad Pro và thiết bị Apple Pencil sao cho hợp lý nhất:

  • Bạn nên đặt chúng ra xa so với chìa khóa vạn năng chiếc siêu xe của mình

  • Không nên để Apple Pencil cạnh iPad Pro

  • Nên tắt kết nối iPad Pro và Apple Pencil khi đặt chúng trong ô tô của mình

  • Tốt nhất không đặt cùng lúc cả hai thiết bị này trong ô tô của mình.

iPad Pro khiến ô tô không thể mở cửa

Bản nâng cấp cập nhật tiếp theo của Apple sẽ khắc phục tối đa lỗi nhiễu sóng, khi mà bạn tiến hành kết nối Apple Pencil với iPad Pro cho các thiết bị khác, điển hình là ô tô của anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.