Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Lite MIỄN PHÍ không cần fake IP

Ngày hôm qua 24/01, phiên bản miễn phí PUBG Lite đã chính xuất được cho ra mắt cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, nhà phát hành hiện tại đang hạn chế số lượng người chơi để tạo việc trải nghiệm tốt nhất. Nhưng hôm nay, chamsocdidong sẽ hướng dẫn bạn cách để tải và chơi PUBG Lite MIỄN PHÍ mà không cần fake IP.

Hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Lite MIỄN PHÍ không cần fake IP

Một vài điều nên biết trước khi cài đặt PUBG Lite

PUBG Lite là tựa game yêu cầu cấu hình nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản tốn phí chính thức của Bluehouse. Theo nhà sản xuất, cấu hình đề nghị để chơi PUBG Lite như sau:

Hướng dẫn cài đặt chi tiết PUBG Lite

Với dung lượng lên tới 2GB, việc tải về có thể sẽ mất thời gian. Sau đây là các bước tải và cài đặt PUBG Lite về máy của bạn.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Garena lên. Nếu bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4 thì ứng dụng này đã quá quen thuộc. Nhưng nếu bạn chưa có ứng dụng này hãy tải về và cài đặt theo đường dẫn sau:

Để đăng ký tài khoản Garena bạn có thể nhấn vào đây!

Bước 2: Sau khi cài đặt Garena xong, bạn hãy click chuột phải vào icon biểu tượng ở màn hình Desktop > Chọn Properties > chọn thẻ Shortcut và nhập đoạn mã “-toggleapp 32844” ở bên phải đường dẫn mặc định.

Ấn Apply và nhấn “OK” để lưu lại những thay đổi.

Bước 3: Khởi động ứng dụng Garena, tại giao diện chính hãy chọn vào biểu tượng bánh răng cưa (Cài Đặt) > Tại mục Chung, hãy thay đổi Ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Thái Lan. Sau đó hãy nhấn Lưu để hoàn tất quá trình thay đổi.

Bước 4: Ngay lúc này, Garena sẽ tự động thoát và yêu cầu bạn đăng nhập trở lại. Sau khi đăng nhập sẽ xuất hiện biểu tượng tải game PUBG Lite (màu xanh), hãy nhấn tải về. Sau khi tải về hoàn tất sẽ xuất hiện biểu tượng “Chơi” màu đỏ.

Bước 6: Tuy quá trình tải về trước đó không cần Fake IP, nhưng khi chơi bạn cần phải giả lập địa chỉ mạng sang Thái Lan.

Bước 7: Sau khi Fake IP thành công, bạn hãy thoát Garena sau đó đăng nhập trở lại để vào game. Lưu ý: Khi trò chơi bắt đầu (đã vào game và trên máy bay), bạn có thể tắt phần mềm Fake IP ở Bước 6 để có được trải nghiệm chơi tốt nhất (vì Fake IP cho tốc độ mạng khá chậm sẽ gây giật, lag).

Rất đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn trải nghiệm tựa game này một cách thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.