Hot: iOS 12.2 nâng cấp thêm tính năng hữu ích trên iPhone cũ

Và như vậy là phiên bản iOS 12.2 beta 6 đã chính thức được triển khai trên tất cả các thiết bị của Apple. Bất ngờ khi, phiên bản iOS mới đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới, được cho là cực kỳ hữu ích cho thiết bị iPhone cũ.

Phiên bản iOS 12.2 bổ sung thêm một tính năng mới trên iPhone cũ

Phiên bản nâng cấp iOS 12.2 beta 6 đã chính thức có mặt tại thanh hiển thị trong cài đặt của thiết bị. Người dùng chỉ cần cấp phép cho thiết bị tiến hành nâng cấp phiên bản iOS 12.2 mới với một lần thao tác đơn giản. Được biết bản nâng cấp mới được bổ sung thêm tính năng mới vô cùng hữu ích cho người dùng.

iOS 12.2 phiên bản beta 6 đã cho phép người dùng theo dõi thời gian bảo hành của sản phẩm. Ngay lập tức, thời hạn bảo hành của thiết bị iPhone sẽ được hiển thị ở chuyên mục About. Hay được gọi là Giới thiệu sản phẩm trong phần Cài đặt của thiết bị iPhone, không những thế bạn vẫn có thể gia hạn thời gian bảo hành của sản phẩm ngay tại danh mục kể trên.

Tiếp đến, anh em chỉ cần kiểm tra câu lệnh “Limited Warranty” có được hiển thị tại danh mục About của iPhone. Trường hợp nó vẫn được hiển thị và chứa tất cả thông tin bảo hành của sản phẩm, chứng tỏ iPhone của bạn còn trong thời hạn bảo hành. Ngược lại, iPhone cũ không hiển thị bất kỳ thông tin nào, khi bạn kiểm tra tại chuyên mục Giới thiệu sản phẩm. Limited Warranty không xuất hiện, vậy có nghĩa là iPhone của bạn đã hết thời hạn bảo hành. Người dùng hoàn toàn có thể tiến hành trả phí để gia hạn thêm gói bảo hành ngay tại chuyên mục này.

Nghiệp vụ này vô cùng tiện lợi và hữu ích cho người dùng, có thể theo dõi cũng như gia hạn thêm gói cước bảo hành cho sản phẩm iPhone cũ. Bởi trước đó, Apple cấp phép cho người dùng kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm qua: https://checkcoverage.apple.com. Phương pháp này đôi lúc gây bất tiện cho người dùng vì nó quá mất thời gian. Đôi lúc người dùng không thể nhớ chính xác mã iMei iPhone, khiến thông tin bảo hành bị sai lệch và nhầm lẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.