Năm 1997, khi những chiếc điện thoại di động đầu tiên được du nhập vào Việt Nam, Kỹ sư viễn thông Huỳnh Phú Hải đã nung nấu ý tưởng và quyết chí xây dựng một trung tâm sửa chữa – Bảo hành cao cấp, chuyên nghiệp. Từ đây, giúp người sử dụng ĐTDĐ và các thiết bị công nghệ luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng khi thiết bị của mình gặp sự cố. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu…!

Để hiện thực hoá ước mơ, ngày 23/03/2006 Ông Huỳnh Phú Hải đã bắt đầu hành trình với việc sáng lập Trung tâm dạy nghề sửa chữa Điện thoại và Laptop 24h, mở ra môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp cho học viên đam mê sửa chữa.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất thực hành hiện đại, và phương châm “xem việc thỏa mãn nhu của Học viên là thước đo cho thành công của chính mình”,Trung tâm dạy nghề sửa chữa Điện thoại và Laptop 24h đã đào tạo hàng ngàn kỹ thuật viên ưu tú, tài ba, cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho đất nước. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng học viên theo học tại trung tâm đã cán mốc hơn 4.500 học viên.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VÀ LAPTOP 24H

>> Xem chi tiết tại đây: Trung tâm dạy nghề sửa chữa Điện thoại và Laptop 24h

GIỚI THIỆU VỀ BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Trước đà phát triển của Trung tâm và sự gia tăng nhanh chóng về số lượng học viên, chúng tôi nhận thấy cần có một môi trường rộng rãi, hiện đại hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập. Cùng với đó, nhu cầu sửa chữa điện thoại di động cũng như các thiết bị công nghệ tăng cao, thúc đẩy việc hình thành trung tâm sửa chữa và Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h ra đời.

Trải qua 15 năm, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã phát triển mạnh mẽ và không ngừng đi lên nhờ chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng.

Ngày nay với 9 trụ sở đang hoạt động tại TP.HCM cùng số lượng nhân sự hơn 200 người, Chúng tôi đã trở thành trung tâm sửa chữa – Bảo hành điện thoại cao cấp, Thiết bị công nghệ có quy mô và tầm cỡ bậc nhất tại Việt Nam.

 

Hiện nay, Hệ thống 24H đã và đang liên kết với nhiều thương hiệu lớn và uy tín – Những doanh nghiệp đã đạt được thành tựu vượt bậc được nhà nước công nhận

– Trong lĩnh vực đào tạo Trung tâm đã từng liên kết với: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Viện Công nghệ Sài Gòn

– Trong lĩnh vực chuyên ngành sửa chữa điện thoại di động, Laptop đang liên kết với: Công ty – Phân phối linh kiện, thiết bị di động Tín Thành, Cửa hàng 24hStore – Chuyên buôn bán và phân phối điện thoại di động cao cấp, dịch vụ Simcard… trên toàn quốc.

Ngoài ra, hệ thống 24H còn hợp tác với TEC Protect Malaysia, và hiện là đối tác bảo hành của PTI; đối tác gia công màn hình cho Daktra HongKong.

– Đối tác chiến lược trong hoạt động Đào tạo – Sửa chữa – Đảm bảo việc làm:Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động, Hệ thống FPTshop của FPT – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Hệ thống siêu thị điện thoại Viễn Thông A, Hệ thống siêu thị điện thoại ViettelStore của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA 24H

CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Giới thiệu về cơ sở vật chất của Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

XEM CHI TIẾT

2. QUY TRÌNH SỬA CHỮA

Những quy trình sửa chữa của Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

XEM CHI TIẾT

3. GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Giải pháp công nghệ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

XEM CHI TIẾT

4. DV KHÁCH HÀNG

Dịch vụ khách hàng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

XEM CHI TIẾT

5. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lịch sử hình thành của trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

XEM CHI TIẾT

6. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức hoạt động của Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

XEM CHI TIẾT

7. THÀNH TỰU – SỨ MỆNH

Thành tựu đã đạt được và tầm nhìn tương lai của Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

XEM CHI TIẾT

8. HỢP TÁC TUYỂN DỤNG

Hợp tác đối tác và tuyển dụng nhân sự tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

XEM CHI TIẾT