Galaxy S5 “sống sót” cả tuần mà chẳng cần sạc pin

Sau hàng ngàn dặm đường, nhiều giờ di chuyển, Galaxy S5 vẫn “sống sót” qua nhiều ngày liên tiếp?

Sau khi tung ra đoạn video nhằm “châm chọc” thời lượng pin ít ỏi trên Apple iPhone, thì mới đây, Samsung lại tiếp tục đánh bóng tên tuổi của “sao xịt” Galaxy S5 bằng cách tung ra thêm một video “ngợi ca” thời lượng pin ấn tượng trên chiếc smartphone này. Đáng nói là thay vì sử dụng S5 ở chế độ thông thường, Samsung lại đưa thiết bị này về chế độ siêu tiết kiệm pin và khẳng định rằng “chú dế” đình đám hoàn toàn có thể “sống sót” trong nhiều ngày liên tiếp mà chẳng cần sạc năng lượng.

Galaxy s5 "song sot" ca tuan ma chang can sac pin

Cụ thể, trong đoạn video nói trên, hai người đàn ông ở Mỹ đã tiến hành thử thách thời gian “chịu đựng” của viên pin Galaxy S5 khi sử dụng chế độ Ultra Power Saving Mode, bằng cách thực hiện một chuyến đi dài ngày vòng quanh nước Mỹ mà không cần sạc pin. Và kết quả là sau 3504 dặm, 7 ngày đường, 150 giờ di chuyển, gửi 86 tin nhắn, chụp 119 bức ảnh, quay 4 phút video, gọi điện 16 phút, đi qua 13 bang, chiếc S5 vẫn sống sót.

Galaxy s5 "song sot" ca tuan ma chang can sac pin hinh 2

Tất nhiên, ngoài những thông số về thời gian, chặng đường thì những ứng dụng, tiện ích được dùng trên Galaxy S5 trong suốt chuyến đi là không mấy thực tế, thậm chí, nó còn được dùng tới ít hơn so với nhu cầu cơ bản của người dùng trong một ngày làm việc bình thường. Ngoài ra, tính xác thực của đoạn video trên cũng rất khó để kiếm chứng.

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng, thời lượng pin vẫn luôn là điểm mạnh của các smartphone Android nói chung và Galaxy S5 nói riêng. Nhưng nếu bạn coi đây là minh chứng “hùng hồn” cho sức mạnh của S5 thì chúng tôi khuyên bạn nên nghĩ lại; còn nếu là một video mang tính chất giải trí hay marketing thì quả thật nó rất tuyệt vời. Dù sao, đây cũng được xem là một nỗ lực của Samsung nhằm “gỡ gạc” lại doanh số ít ỏi của Galaxy S5 trong thời gian vừa qua. Hy vọng, hãng sản xuất Hàn Quốc sẽ sớm tìm lại được “chính mình” trên đoạn đường đầy chông gai phía trước, nhất là sau khi đã chi một khoản tiền lớn cho việc quảng cáo “con cưng” Galaxy S5 nhưng đạt không mấy hiệu quả.

Chamsocdidong.com – GenK vn (PhoneArena)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.