Dung lượng pin iPhone XS cao hơn so với iPhone X, đây là cú lừa?

Cơn sốt iPhone XS vẫn chưa hết. Sau khi bộ ba iPhone được ra mắt, vài thông số chi tiết của iPhone XS vẫn chưa được công bố. Trong khi đó,Apple công bố rằng dung lượng pin iPhone XS cao hơn so với iPhone X. Liệu đây có phải là một cú lừa cho khách hàng?

Dung lượng pin iPhone XS cao hơn so với iPhone X, đây là cú lừa?

Như mọi năm, Apple không công bố chính xác từng thông tin chi tiết của những chiếc iPhone. Những thông tin như RAM, dung lượng pin, điểm AnTuTu. Tuy nhiên, cơ quan quản lý các thiết bị viễn thông Trung Quốc là TENAA vừa đăng thông tin chính thức của 3 chiếc iPhone mới. Trong đó cho nhiều chỉ số khiến người dùng băn khoăn.

Cụ thể, iPhone XS/ iPhone XS Max sẽ được trang bị RAM 4GB, còn iPhone XR sẽ có 3GB RAM. Còn về dung lượng pin, liệu đây có phải là cú lừa của Apple?

Như ta đã biết, khi ra mắt, Apple từng nói là chiếc iPhone XS sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn iPhone X. Nhưng thực tế, chiếc iPhone XS lại có dụng lượng pin nhỏ hơn iPhone X. Cụ thể iPhone X sở hữu viên pin là 2716mAH còn viên pin của iPhone XS lại chỉ có là 2658 mAh. Vậy có thực sự là iPhone XS sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn.

Với con chip mới A12 Bionic, Apple cam kết rằng con chip sẽ tiết kiệm điện năng lên tới 50%. Nếu điều này là sự thật, thì quả thật iPhone XS có thời gian sử dụng lâu hơn iPhone X là hợp lý.

Tóm lại, câu trả lời chính xác nhất thì chúng ta vẫn cần đợi đến khi những chiếc iPhone mới đến tay người dùng. Các bạn nghĩ sao? Liệu đây có phải là cú lừa của Apple hay không?

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.