Độc đáo với lễ hội Dương Vật Thép chỉ có ở Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản, không ai là không biết đến một lễ hội vô cùng độc đáo và chỉ xuất hiện duy nhất ở đây, đó chính là lễ hội “Dương Vật khổng lồ bằng thép”. Lễ hội này có tên là Kanayama Matsuri, hầu như được tổ chức ở khắp nơi Nhật Bản. Đây không phải là một lễ hội tục tĩu như người ta vẫn nghĩ.

Trên thế giới, chưa có đất nước nào dám nghĩ đến việc trưng bày “vật phẩm” vô cùng nhạy cảm này. Tuy Nhật Bản thuộc khu vực Châu Á nổi tiếng kín đáo nhưng xứ sở hoa anh đào sẽ khiến ta phải ngạc nhiên và sửng sốt trước quy mô cũng như độ táo bạo của lễ hội Dương Vật “độc nhất vô nhị”.

Hiển nhiên, ai trong chúng ta cũng sẽ phải đỏ mặt và thẹn thùng, thậm chí là cáu giận khi nghe ai đó đề cập công khai đến “của quý”. Dẫu thế với cư dân Nhật Bản, đó là niềm tự hào về một lịch sử và nghi thức truyền thống trong đời sống người dân.

Lễ hội Dương Vật Thép là dịp để tưởng nhớ công ơn của vị thần Kanamara. Ông chính là vị tổ nghề rèn thép, đã chế tác sắt thép thành các dương vật để chống lại quỷ dữ, bảo vệ dân làng khỏi sự quấy nhiễu. Lễ hội được tổ chức vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 4. Ngày nay đã được biến tấu thêm các nghi thức cầu tự, cầu bình an, cầu may và nâng cao ý thức về phòng chống AIDS. Trong ngày lễ này, sẽ có dương vật rất to bằng thép được đặt trong kiệu.

Thành phố Kawasaki – nơi tổ chức lễ hội Dương Vật vô cùng quy mô

Ở đây sẽ có những người phụ nữ trung niên và con gái (chỉ các bạn nữ thôi nhé!) khiêng kiệu, trên kiệu là một Dương Vật to màu hồng, có gắn các bùa và vải the. Hành trình di chuyển của kiệu được mọi người hào hứng tung hô và tụ tập xung quanh. Xuyên suốt quá trình khiêng kiệu và lễ hội, người dân nơi đây sẽ múa các vũ điệu truyền thống kết hợp với diễu hành trống nghi thức.

Doc dao voi le hoi duong vat thep chi co o nhat ban

Các yếu tố đặc sắc trong lễ hội chính là sự bày biện của các gian hàng. Họ tạo hình dương vật giả từ các củ, quả, kẹo, gỗ để bày bán khắp nơi. Sau đây là những hình ảnh về các món ăn và vật dụng độc đáo. Hai bên đường là các vật trang trí có hình thù “bộ phận đàn ông” để các du khách tạo dáng chụp ảnh.

Doc dao voi le hoi duong vat thep chi co o nhat ban hinh 2

Kẹo dẻo nhiều sắc màu và đủ thứ mùi vị mà bạn tha hồ lựa chọn

Doc dao voi le hoi duong vat thep chi co o nhat ban hinh 3

Đây là những cây bút độc đáo được bày bán trong lễ hội

Doc dao voi le hoi duong vat thep chi co o nhat ban hinh 4

Các bạn nữ tỏ ra cực hứng thú khi được nhiếp ảnh “bắt lấy khoảnh khắc” mút “dương vật”

Doc dao voi le hoi duong vat thep chi co o nhat ban hinh 5

Bên cạnh đó còn có cả mũi “dương vật”, trông cũng đáng yêu phết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.