Độ bền “có một không hai” của Redmi Note 7: đập quả óc chó dễ như bỡn

Độ bền “có một không hai” của Redmi Note 7: đập quả óc chó dễ như bỡn
15

Trước khi chiếc Redmi Note 7 được phát hành, độ bền màn hình của máy luôn làm cho Xiaomi tự hào về sản phẩm của mình. Và bây giờ bạn sẽ thấy những màn hành hạ chiếc Redmi Note 7 kinh khủng như thế nào.

Độ bền “có một không hai” của Redmi Note 7: đập quả óc chó dễ như bỡn

Mới đây, một video thử độ bền của Redmi Note 7 được ra mắt. Với những màn hành xác nặng nề từ việc dùng chiếc điện thoại đập quả óc chó, cho đến việc dùng giày cao gót và giẫm lên chiếc điện thoại thì Redmi Note 7 vẫn không bị vỡ một miếng kính nào. Chưa hết, máy còn bị đập mạnh vào mặt bàn nhiều lần mà không bị một vết trầy xước.

Khi ra mắt vào hôm 10/01, chiếc Redmi Note 7 được trang bị một kính cường lực Gorilla Glass 5 với độ dày 0.8mm ở cả mặt trước và mặt sau. Trong khi đó, 4 góc máy được tăng cường độ bền đáng kể giúp những chiếc kính khó vỡ gấp 4 lần so với những smartphone khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, chiếc Redmi Note 7 là chiếc điện thoại đầu tiên độc lập khỏi công ty mẹ của dòng điện thoại Xiaomi Redmi. Đồng thời các nút và cổng của máy được xử lý một cách đặc biệt nhất khiến cho chiếc máy sẽ không bị hư hại bởi nước hay bụi. Mặc dù khi ra mắt, CEO Lei Jun không công bố Redmi Note 7 có khả năng chống bụi và nước tuy nhiên với thiết kế như thế này, chắc hẳn là họ chỉ che dấu đi mà thôi.

Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Hãy để lại một bình luận cho độ bền bá đạo của Redmi Note 7 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *