Lin Bin – Giám đốc tập đoàn Xiaomi hé lộ thông tin xung quanh chiếc điện thoại có camera 48MP

Xiaomi đang manh nha sẽ sản xuất một smartphone có camera lên tới 48MP. Và đây là những thông tin đc hé lộ về chiếc điện thoại có camera 48MP

Mới đây, Lin Bin, giám đốc tập đoàn Xiaomi vừa hé lộ trên tài khoản Weibo thông tin về một chiếc smartphone có máy ảnh 48MP. Lin Bin không cung cấp thêm bất kì thông tin ngoài việc cho hay mình đã trải nghiệm di động có máy ảnh 48MP và tuần rồi và sẽ được bán ra vào tháng 1 năm 2019.

Xiaomi sẽ sản xuất điện thoại có camera 48MP

Ảnh Lin Bin đã đăng trên tài khoản Weibo của ông – 48MP camera​

Nếu thông tin này chính xác, thì đây có khả năng là di động được trang bị camera có số điểm bức ảnh cao nhất Thời đại hiện nay. Một số dòng Smartphone có camera với điểm hình ảnh cực cao là Nokia 1020 chỉ là 41MP hay là Huawei Mate 20 & Mate 20 Pro đều được tích hợp máy ảnh 40MP.

Theo như tấm ảnh mà Lin Bin đăng tải, không thể chắc chắn chiếc điện thoại này có bao nhiêu máy ảnh, & cũng không biết được đây có phải là Mi-9 sẽ xuất hiện để thay thế Mi8 hay không, nhưng chắc chắn một điều sẽ trình làng vào tháng 1, trùng với thời điểm CES 2019 diễn ra.

Cảm biến có độ phân giải 48MP được tích hợp trên Xiaomi có thể là Sony IMX586

Thời đại hiện nay, trên thị trường cảm biến Smartphone có khả năng dễ dàng nhận ra chỉ có Sony IMX586 (được tuyên bố vào tháng 7) hoặc ISOCELL Bright GM1 của Samsung (được tuyên bố vào tháng 10) là hai cảm biến có độ phân giải 48MP. Nhưng theo truyền thống các cụm camera trước đây được tích hợp trên Smartphone Xiaomi thường do Sony sản xuất.

Cụm máy ảnh Sony IMX586 có độ phân giải 48MP được giới thiệu vào tháng 7/2018.

Cảm biến Samsung ISOCELL GM1 được giới thiệu vào tháng 10/2018.

Hiện nay, thiết bị di động với cụm máy ảnh nhiều camera, nhiều tiêu cự khác nhau đáp ứng việc dùng Smart Phone chụp ảnh, quay video trong mọi tình huống đang trở thành điểm cạnh tranh của các hãng. Và việc trang bị máy ảnh điểm bức ảnh cao gần như chỉ có Huawei đang độc chiếm phân khúc này. Xiaomi đã tung ra Smartphone dòng thấp và trung với máy ảnh rất tốt, & đây có thể là chiến lược mới của hãng này để bước vào phân khúc Smart Phone cao cấp với chất lượng tấm ảnh cao như Huawei đang đi. Camera Tinhte sẽ theo dõi dòng thiết bị di động này và đưa thông tin mới nhất đến anh em.

(Theo Techrada)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.