Chọn ngành học tương lai không lo thất nghiệp

Dịch bệnh tác động mạnh đến thị trường lao động. Theo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, số lượng người tham gia bảo hiểu thất nghiệp của nước ta hiện là gần 13.3 triệu người. Tuy nhiên trong khi nhiều ngành đang gồng mình, thì cũng có những ngành nghề công việc ăn nên làm ra. Bài viết này sẽ đưa đến một nghề nghiệp có cơ hội việc làm cao mà bạn nên tham khảo.

So với năm 2019, số người đề nghị hưởng BHTN tăng 32.3% (gần 1.1 triệu người). 100% số người nhận trợ cấp thất nghiệp được tư vấn, định hướng việc làm; tuy nhiên, chỉ có 1% trong số đó lựa chọn hỗ trợ học nghề thay vì nhận tiền. Vì vậy, một lần nữa, mong rằng thông qua bài viết này các bạn trẻ sẽ có thêm lựa chọn và suy nghĩ đến việc học nghề sửa điện thoại – laptop.

Vị thế trong ngành được khẳng định

Thiết bị cầm tay ngày càng phát triển và trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Không phải tự dưng kỹ thuật viên điện thoại – laptop lại trở thành ngành nghề nằm trong danh sách 100 nghề nghiệp đáng lựa chọn nhất thế kỷ 21. Đơn giản mà nói, ai đang sử dụng thiết bị cầm tay đều là khách hàng tiềm năng. 

Chúng ta thường không chỉ có 1 thiết bị cầm tay và đó một con số không hề nhỏ. Dù là nghề nghiệp mới nhưng không thể phủ nhận độ ‘nóng’ của nó. Do sự thiếu hụt nghiêm trọng về lực lượng lao động, các bạn trẻ học nghề thường không lo thất nghiệp. Thậm chí các đơn vị cần nhân sự còn phải ‘đặt chỗ’ với các trung tâm đào tạo. 

Làm sao để trở thành KTV Điện thoại – Laptop?

Dù có suy nghĩ muốn học nghề thì các bạn có lẽ vẫn còn nhiều phân vân. Các câu hỏi thường xuất hiện: nghề này liệu có hợp với bản thân không? học ở đâu? thời gian đào tạo thế nào? chi phí ra sao?… Đối với các bạn muốn theo đuổi nghề nghiệp này, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại 24h chắc hẳn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Trong 15 năm qua, trung tâm đã đào tạo và cung cấp cho thị trường hàng ngàn kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đồng thời, cũng có nhiều cựu học viên 24h đã lập nghiệp tại địa phương và rất thành công. Để nói về 24h và lý do bạn nên lựa chọn học tại đây, hãy tham khảo những điểm nổi bật dưới đây:

  • Học viên là trung tâm chính của toàn bộ quá trình học.
  • Chương trình thực hành 100% trên trang thiết bị máy móc thực tiễn.
  • Đa dạng các khoá học để học viên có lựa chọn phù hợp.
  • Thời gian đào tạo linh động với ba ca sáng – chiều – tối.
  • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực tập tại trung tâm sửa chữa hàng đầu.
  • Cơ hội việc làm: Hoàn 100% học phí khi làm việc tại 24h sau khi hoàn thành khoá học.

Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24h là nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nếu bạn nghiêm túc theo đuổi ngành nghề này. Để tìm hiểu về nghề hay được giải đáp các băn khoăn, hãy liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.